Icon image

Võ Lâm Returns

16/11/2016
Icon image
2.7star
117 reviews
149
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đầu tiên có thể thấy Võ Lâm Returns sở hữu một đồ họa rất đơn giản, giống với thời game VLTK, Phong Thần và Chinh Đồ hơn khoảng 6~10 năm về trước. Tất cả các chi tiết về mặt bối cảnh, tạo hình nhân vật hay các hiệu ứng chiến đấu chỉ ở mức đơn giản và được thể hiện rõ qua các động tác di chuyển, chiến đấu rất thô cứng. Bù lại đồ họa này cho phép Võ Lâm Returns chạy khá nhẹ nhàng trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số game thủ.

Tiếp đó, Võ Lâm Returns áp dụng lối chơi “cày cấp” khá kinh điển trên PC, cho phép người chơi tự do đánh quái, săn Boss và PK lẫn nhau trên các bản đồ rộng lớn. Bắt đầu từ những level thấp nhân vật sẽ học cách đánh gà, hươu (không thấy có nhím đâu nhé) và dần dần phải đối mặt với những con quái vật khỏe hơn. Ngoài các bản đồ chính, game cũng thiết kế rất nhiều hầm ngục ẩn chứa nhiều nguy hiểm với các con quái có sát thương lớn, bù lại lượng kinh nghiệm nhận được khá lớn và người chơi có thể lập các tổ đội để auto cày cấp.

Võ Lâm Returns còn mang đến vô số các hoạt động đặc sắc khác như phụ bản khiêu chiến, săn Boss Thế Giới, Boss map, Bang chiến,…đồng thời tích hợp tính năng Chuyển Sinh nhằm kéo dài thời gian trải nghiệm của game thủ, phù hợp với những ai yêu thích thể loại game nhập vai cày cuốc, tăng thuộc tính cho nhân vật. 

Cuối cùng Võ Lâm Returns có hệ thống giao dịch tự do nơi người chơi có thể bày sạp buôn bán trong các khu vực an toàn. Cũng vì thế mà tính tương tác vì thế cũng được đẩy lên cao khi người chơi có thể cày những trang bị quý hiếm và bán lại cho những người chơi khác. Đây là một điểm cộng rất lớn mà Võ Lâm Returns mang đến, cần được ghi nhận.

Nhìn chung Võ Lâm Returns không phải là một game Võ Lâm, vì sau chất Võ lâm nó còn kế thừa khá nhiều điểm của dòng game Chinh Đồ, Phong Thần và MU Online,…bù lại game có lối chơi dành cho những ai thích sự hoài cổ, đơn giản, tập trung mạnh vào cày cuốc, pk và giao dịch một cách tự do trên mobile.

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet