Icon image

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

13/04/2023
Icon image
4.7star
35 reviews
1.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện lấy bối cảnh Võ Lâm Loạn Thế vô cùng hoành tráng cho phép người chơi hành hiệp trượng nghĩa trong một thế giới võ hiệp chân thực

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện xảy ra sau tai họa bất ngờ bị xóa sổ môn phái, nhân vật chính đi truy tìm kẻ sát nhân nhưng dần dần lại rơi vào vòng bí ẩn sâu xa hơn. Bí mật về động Cửu Long có thể điều binh khiển tướng đoạt trời đột ngột xuất hiện khiến người người tranh giành, chiếm đoạt. Ở trung tâm của vòng xoáy này, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách và những sự lựa chọn không thể biết trước kết quả.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện được thiết kế theo phong cách vẽ tay đầy tinh tế. Tạo hình nhân vật mạnh mẽ, có cá tính riêng, tổng thể là gam màu nóng phảng phất không khí hoài cổ đúng chất game kiếm hiệp. Không giống các tựa game khác phát triển theo tư duy võ thuật hiện đại “tiên hiệp thượng võ”, tựa game này mang đến một thế giới võ thuật thực tế, chú ý nhiều hơn đến việc làm nổi bật “bản chất phàm trần” của nhân vật chính. Nội dung sẽ xoay quanh đời sống cá nhân của các võ giả, thể hiện một cách chân thực trạng thái bình thường của họ, hoặc những ảnh hưởng của tính cách và văn hóa trong quá trình họ trưởng thành.

Bám sát nội dung của tiểu thuyết gốc, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện đã xây dựng một thế giới quan hoàn chỉnh và độc đáo. Ở đây tái hiện rõ cả mặt tốt và mặt xấu của xã hội xưa như gian tặc ức hiếp dân nữ, bọn gian manh lừa thầy dối bạn, cũng có những vị quan thanh liêm gặp nạn được mọi người giúp đỡ, còn có những tình cảm ấm áp giữa người và người. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong thế giới võ hiệp này. Bạn sẽ được trải qua một loạt các nhiệm vụ phiêu lưu, được gặp gỡ những huynh đệ tốt, người tri kỉ biến cuộc sống tưởng chừng khô khan trở nên tràn đầy màu sắc tuyệt đẹp.

Trang chủ: https://vlqht.mocgame.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet