Tải game về máy
Võ Lâm 1 Mobile

Võ Lâm 1 Mobile

▪ Đánh giá: 3.3 sao (988 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Võ Lâm 1 Mobile không được tính là nổi bật khi sử dụng đồ họa kiểu cũ kĩ từ 14 năm về trước nhưng bù lại chúng vẫn mang đến một cảm xúc khác lạ mà người ta thường gọi là hồi ức tuyệt đẹp. Tham gia vào game người chơi vẫn có 5 sự lựa chọn nhân vật Nga My – Ngũ Độc – Võ Đang – Cái Bang – Thiên Vương tương ứng với 5 ngũ hành Thủy – Mộc – Thổ – Hỏa – Kim có mối quan hệ khắc chế lẫn nhau và những thuộc tính, đặc trưng riêng.

Sau đó là lựa chọn xuất phát ở bản đồ Ba Lăng Huyện hoặc Giang Tân Thôn, bước trên hành trình tìm lại những năm tháng cày cuốc, một lần nữa được trải qua những chuỗi nhiệm vụ, khu vực đã in sâu trong trí nhớ. Có thể thấy, rất khó có thể tạo lại gần như hoàn hảo toàn bộ nội dung từ phiên bản VLTK và mục đích chính của Võ Lâm 1 Mobile chủ yếu là chọn những gì hay nhất đặc trưng nhất của bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa.

Vì vậy dù không có một cốt truyện xuyên suốt, có rất nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại như đánh heo trắng, đánh mộc nhân, đánh nhím,…song người chơi vẫn cảm thấy vô cùng hào hứng. Chưa kể đến, mỗi nhiệm vụ dù đơn giản cũng thực hiện không hề dễ dàng, dù là game mobile, có hỗ trợ auto đầy đủ nhưng đánh một con quái cũng cần bỏ ra công sức đáng kể và nếu không cẩn thận, bạn vẫn có thể bị quái cho nằm đo đất và phải về thành dưỡng sức.

Võ Lâm 1 Mobile bỏ qua những hướng dẫn game cơ bản, tự để người chơi tìm hiểu, khám phá lại lối chơi trong game nên kênh thế giới gần như không lúc nào được yên tĩnh. Có một số người không thể gắn bó với VLTK lâu dài hoặc cũng có thể chưa từng thử qua hay đã quên đi không ít, sẽ cảm thấy lối chơi này khá phức tạp, cần nhiều thời gian để khai phá nên không ngừng đặt câu hỏi, bàn luận với nhau trên kênh thế giới khiến không khí vô cùng sôi nổi.

Với nhiệt huyết từ những người đã một thời làm fan cuồng VLTK bản PC, Võ Lâm 1 Mobile hứa hẹn sẽ có đầy đủ hết tất cả những gì người chơi VLTK xưa cần tìm và muốn có trong phiên bản Mobile này, giúp người chơi tìm về tuổi thanh xuân cách đây 14 năm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Võ Lâm 1 Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Võ Lâm 1 Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Võ Lâm 1 Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Võ Lâm 1 Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Võ Lâm 1 Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển