Icon image

Võ Hồn Đại Lục VNG

23/05/2024
Icon image
5star
777 reviews
192
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tựa game thẻ tướng chiến thuật Spirit Master hay Võ Hồn Đại Lục VNG – Vo Hon Dai Luc VNG đều là được chính tay VNGGames phát hành tại thị trường Thái Lan và Việt Nam. Trong khi phiên bản Việt Nam vừa mới ở giai đoạn đăng ký trước thì các game thủ đã có dịp “chiến” tựa game Đấu La Đại Lục này trước đó một tháng. Tuy nhiên, các game thủ Việt Nam không vì vậy mà mất đi nhiệt huyết, ngược lại họ còn chờ mong ngày ra mắt chính thức của tựa game mobile này.

Được lấy cảm hứng từ IP Đấu La Đại Lục cực hot tại Trung Quốc, người chơi sẽ được hóa thân và đồng hành cùng với các nhân vật Thất Quái Sử Lai Khắc trên con đường phiêu lưu đặc sắc. Trên hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ được thu thập đủ loại võ hồn khác nhau cũng như đối đầu với các thế lực hắc ám như Võ Hồn Điện.

Game Võ Hồn Đại Lục VNG không chỉ nói về Thất Quái Sử Lai Khắc mà còn nói về đa vũ trụ về IP Đấu La Đại Lục. Do đó, game sẽ cập nhật liên tục những vị tướng mới được lấy từ các bộ truyện khác trong IP Đấu La như Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt Na, Lam Hiên Vũ… Đồng thời, mỗi nhân vật đều được nhà phát triển thiết kế tỉ mỉ để tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang thực sự gặp gỡ và chiêu mô các nhân vật trong IP Đấu La.

Khác với những tựa game cùng thể loại thẻ tướng chiến thuật trên thị trường hiện nay, game Võ Hồn Đại Lục VNG có lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Giờ đây, các nhân vật sẽ không còn chờ tới lượt để tung ra tuyệt chiêu của mình, mà họ sẽ xả kỹ năng liên tục mỗi khi hồi đầy năng lượng. Từ đấy tạo nên những trận chiến đặc sắc khiến người chơi say mê trải nghiệm.

Bên cạnh đó, các tính năng trong game cũng đa dạng không kém khi được bổ sung theo từng phiên bản và khiến cho game trở nên mới mẻ để người chơi không bị nhàm chán cũng như khám phá được các hoạt động độc đáo như thu thập võ hồn hiếm và tranh tài đấu trường

Fanpage : https://www.facebook.com/daula.vnggames

Trang chủ: https://event.vnggames.com/vohondailuc/dang-ky-truoc

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet