Tải game về máy
Võ Hiệp 3D

Võ Hiệp 3D

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Võ Hiệp 3D thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới có đồ họa 3D dễ thương. Nội dung game được xây dựng trên bối cảnh võ hiệp thường thấy nhưng game lại lấy đề tài tình yêu làm điểm nhấn chính, nơi game thủ sẽ tìm kiếm cho mình một người bạn khác giới tâm đầu ý hợp hay một hảo hữu có chung chí hướng.

Theo đó khi tham gia vào game Võ Hiệp 3D người chơi được phép đặt ra tiêu chí riêng về đối tượng mà mình mong muốn. Tuy nhiên không phải muốn là được, bạn sẽ phải chiến đấu, cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Những tính năng thú vị mà người chơi được phép khám phá như kết hôn, cướp dâu không phân biệt giới tính. Và tất nhiên game sẽ có nhiều hoạt động thú vị đi kèm dành riêng cho các cặp đôi như động phòng, suối nước nóng và ngay cả sinh con.

Dù vậy gameplay của Võ Hiệp 3D mobile vẫn mang đậm phong cách đấu thẻ tướng thường thấy trên nền mobile game hiện nay. Tức người chơi vẫn phải xây dựng cho mình đội hình ưng ý hòng chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này