Icon image

Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame

06/09/2023
Icon image
4.8star
22 reviews
933
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Vô Địch Triệu Hoán Sư được thiết kế theo phong cách màn hình dọc lấy bổi cảnh Thần Thoại kì ảo nơi hội tụ của rất nhiều nhân vật đến từ nhiều vũ trụ thần thoại và tiểu thuyết. Điển hình như Gia Cát Lượng, Lữ Bố,… của Tam Quốc; Đát Kỷ, NaTra, Dương Tiễn,… của Phong Thần Diễn Nghĩa; Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Hồng Hài Nhi,…của Tây Du Ký; thậm chí là Hắc – Bạch Vô Thường của Minh Giới và Chúc Dung, Huyền Minh từ thời Hồng Hoang,..

Chưa kể đến các nhân vật còn được chăm chút tỉ mỉ về ngoại hình, dù hiển thị ở dạng 2D chibi nhưng những nét riêng độc đáo vẫn không lẫn vào đâu được. Từ ngoại hình cho đến các kĩ năng đều mô phỏng theo các nhân vật nguyên bản cho phép người chơi được xây dựng một đội hình gồm những nhân vật Thần Thoại mà mình yêu thích nhất mà không bị giới hạn.

Cũng như những tựa game thẻ tướng khác, trong game Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame, người chơi sẽ bắt đầu khám phá thế giới thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải. Sau mỗi ải, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ thêm những nhân vật mới, mở khóa các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời thu thập nguyên liệu để nâng cấp, bồi dưỡng sức mạnh các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Vì siêu phẩm game thẻ tướng bối cảnh Thần Thoại này có tích hợp cơ chế nhàn rỗi nên người chơi sẽ không phải thao tác quá nhiều trong quá trình chơi. Bạn chỉ việc sắp xếp đội hình và chúng sẽ tự động chiến đấu và thi triển những kĩ năng với hiệu ứng mãn nhãn, hoành tráng. Bạn có thể tăng tốc quá trình chiến đấu để nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ ải, dành nhiều thời gian nghiên cứu hệ thống chiến thuật chuyên sâu.

Nhờ sở hữu dàn nhân vật đồ sộ đến từ đa vũ trụ nên Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame có vô số cách kết hợp đội hình. Thêm vào đó, mỗi nhân vật đều có những thế mạnh riêng và khắc chế lẫn nhau, vì vậy người chơi cần hiểu rõ chủng tộc và class của các nhân vật cũng như mối tương quan giữa họ để đưa ra những sự lựa chọn thông minh và hiệu quả. Ngoài ra,tựa game đấu tướng này còn có các tính năng phụ đi kèm giúp nhân vật đột phá sức mạnh vô hạn.

Trang chủ: https://www.facebook.com/vodichtrieuhoansu

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet