Tải game về máy
Vô Danh Kiếm Funtap

Vô Danh Kiếm Funtap

▪ Đánh giá: 8 sao (417 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vô Danh KiếmVo Danh Kiem Mobile sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống, cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phó bản, phụ bản hoạt động diễn ra hàng ngày. Tại đây người chơi hoàn toàn có thể cày cuốc cả ngày mà không biết chán, với hàng hà những hoạt động mang đậm tính tương tác giữa những người chơi với nhau, cả PvE lẫn PvP.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ mới cung cấp cho người chơi 3 môn phái gồm Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ với mỗi phái có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn. Tuy nhiên để train cấp nhanh hay hạ sát các boss khủng trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 3 phái này trong tổ đội.

Các tính năng đặc sắc có trong Vô Danh Kiếm Funtap:

+ Game kiếm hiệp hoàn mỹ từ hình ảnh cho tới lối chơi
+ Chiến trường Chính – Tà đầy khói lửa, tái hiện ký ức Võ lâm một thời
+ Luyện cấp, farm đồ làm giàu, săn boss mọi lúc mọi nơi
+ Giao dịch tự do không giới hạn
+ Công thành chiến rực lửa lên tới 500 người
+ PVP 1vs100 cực hấp dẫn gay cấn
+ Hệ thống kỹ năng non-target – Thỏa sức thể hiện bản lĩnh PK
+ Kỳ ngộ giang hồ – Hành tẩu lượm bí kíp
+ Khinh công hoàn mỹ – Du ngoạn tự do
+ Kho thời trang đặc sắc phong phú – Hệ thống thú cưỡi đa dạng
+ Kết đôi hẹn ước – Hạnh phúc trăm năm

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Vô Danh Kiếm Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vô Danh Kiếm Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Vô Danh Kiếm Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Vô Danh Kiếm Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Vô Danh Kiếm Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt