Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

▪ Đánh giá: 8.4 sao (371 lượt)

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên thuộc thể loại game mobile nhập vai mang phong cách châu Âu thời kỳ Trung Cổ đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn mang trong mình sức mạnh huyền bí của các tộc Người, Yêu Tinh, Người Lùn và Chư Thần. Thay vì phân chia thành chủng tộc riêng biệt, game cho người chơi lựa chọn giữa hai chức nghiệp Chiến Sĩ và Cung Thủ đại diện cho nhân vật nam hoặc nữ. Về sau người chơi có thể chuyển đổi thành Pháp Sư bằng vật phẩm yêu cầu mà không cần phải chơi lại từ đầu.

Ngoài ra nội dung game phát triển xoay quanh 25 chiếc nhẫn ma bị thất lạc, mỗi chiếc nhẫn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp, muốn sở hữu sức mạnh đó, người chơi không những phải tìm ra nó, mà còn phải vượt qua thử thách của chúa nhẫn. Cụ thể ban đầu người chơi sẽ được dẫn dắt theo cốt truyện, thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp và tích đủ phần trăm để khiêu chiến Chúa Nhẫn và giành lấy chiếc nhẫn thuộc về vị Chúa đó. Việc khiêu chiến giành được Nhẫn ma còn giúp người chơi biến nó thành kĩ năng phù hợp với nghề nghiệp của bản thân, vì vậy giai đoạn đầu hầu như chỉ có làm nhiệm vụ mở kĩ năng, nhận thú cưỡi, cộng điểm thuộc tính cho nhân vật. Phải đến cấp độ 50, các nhiệm vụ hàng ngày mới bắt đầu xuất hiện cho người chơi khám phá.

Nghe thì có vẻ nhàm chán nhưng nhờ tốc độ lên cấp khá nhanh, trang bị tím cũng thu thập được đầy đủ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, thêm vào đó là những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh lịch sử của những chiếc nhẫn, những chủng tộc thời kỳ đó nên rất nhanh người chơi đã đạt đến cấp độ 50. Ở giai đoạn sau hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị với hàng tá hoạt động hấp dẫn như Chúa Nhẫn Trở Lại, Vực Thẳm Ác Ma, Phế Tích Ma,…cùng các sự kiện Ma Cốc Angmar, Bãi Đấu Ma Thú, Bãi Luyện Hồn, Guild Chiến thử thách bản lĩnh của người chơi.

Tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên siêu giá trị

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10