Icon image

Viking Rise Gamota

03/06/2024
Icon image
5star
744 reviews
570
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Viking Rise Gamota là tựa game chiến lược thời gian thực đậm chất chiến thuật vừa được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm hợp tác với IGG, một hãng game với các tựa game SLG nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Tựa game Viking Rise Gamota có cơ chế ngày đêm và cơ chế 4 mùa trong game. Khi thay đổi ngày đêm và 4 mùa trong năm, không chỉ phần giao diện trong game được thay đổi mà cả phần hiệu ứng cũng được thay đổi nốt. Tiêu biểu như Mùa Xuân tăng thu thập vàng, Mùa Hè tăng thu thập Gỗ..v.v. Từ đó người chơi có thể tăng cao tài nguyên thu thập được và phát triển một cách nhanh chóng trong game.

Lối chơi của game chiến lược thời gian thực Viking Rise Gamota chia ra làm hai phần, phần lãnh thổ và phần vương quốc. Trong phần Lãnh Thổ, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như một lãnh chúa với vô số công việc cần người chơi quyết định như Thu Thập Tài Nguyên, Huấn Luyện Binh Lính, Xây Dựng Căn Cứ… Đồng thời vượt ải đánh quái để chiếm lấy các công trình kiến trúc bỏ hoang.

Nếu bạn là một người chơi hệ “chiến” và các đối thủ trong phần lãnh thổ lại quá nhàm chán, vậy thì Phần Vương Quốc chính là nơi để bạn thể hiện bản lĩnh của mình. Nơi hàng trăm lãnh chúa khác nhau tụ tập lại thành nhiều bộ tộc khác nhau để cùng hướng tới một mục tiêu vĩ đại là thống nhất vương quốc này.

Một vài tính năng hấp dẫn của Viking Rise Gamota có thể kể đến như Tuyển Nông Dân, Làng Trực Thuộc… Trong đó Tuyển Nông Dân là một tính năng khá thú vị, bạn sẽ tuyển các nông dân và điều chỉnh họ tới những vị trí thích hợp để quản lý và tăng cao hiệu suất.Làng Trực Thuộc thì hơi mới lạ, về cơ bản thì tính năng này sẽ giúp người chơi có một nguồn thu thập Ngọc ổn định mỗi ngày.

Trang chủ: https://vikingrise.gamota.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Sylvie Howard, You're so skillful! capcut pro apk download icapcut
2 days ago