Tải game về máy
Việt Nam Truyền Kỳ

Việt Nam Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.9 sao (313 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Không cần phải chạy theo lối thiết kế 3D hoa mỹ, Việt Nam Truyền Kỳ Online sở hữu đồ họa 2D với các nét tạo hình, thiết kế đơn sơ, mộc mạc, đậm chất dân gian Việt Nam. Mà ở đó người chơi sẽ cảm thấy sự thân quen nếu đã từng xem qua bộ truyện tranh Thần đồng Đất Việt hay các dòng game Java thời kỳ đầu.

Về lối chơi, Việt Nam Truyền Kỳ cũng giống như các game nhập vai PC thời kỳ đầu, không có chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thông thường. Thay vào đó người chơi phải tự tìm kiếm nhiệm vụ, di chuyển tới bãi train tiến hành treo máy đánh quái để nhanh chóng lên cấp và mở khóa các tính năng mới.

Ngoại trừ có tích hợp hệ thống auto đánh quái, các thao tác còn lại đều do người chơi tự mình điều khiển. Với những bạn quá phụ thuộc vào auto làm nhiệm vụ, thời gian đầu sẽ mất một chút thời gian làm quen. Nhưng rất nhanh sau đó đã tiếp cận một cách dễ dàng, bước vào một hành trình khám phá vô cùng thú vị.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Việt Nam Truyền Kỳ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Việt Nam Truyền Kỳ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Việt Nam Truyền Kỳ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Việt Nam Truyền Kỳ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Việt Nam Truyền Kỳ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp