Icon image

Việt Kiếm 3D

28/02/2023
Icon image
5star
68 reviews
933
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Việt Kiếm 3D ✔️ Viet Kiem 3D là một tựa game MMORPG thuần Việt, lấy bối cảnh thời kỳ Trịnh Nguyễn phân tranh và nội chiến liên miên. Trên thị trường game Việt hiện nay, việc tìm kiếm một tựa game “made in Vietnam” khá là hiếm. Điều này là do yêu cầu về nguồn lực và nhân sự để phát triển game vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Tuy nhiên, các studio game Việt đang ngày càng phát triển và nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm game chất lượng và độc đáo, từ đó giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game Việt Nam.

Mới đây cộng đồng game thủ không khỏi ngạc nhiên khi có một tựa game thuần Việt sắp được ra mắt lấy bối cảnh thời kỳ Trịnh Nguyễn phân tranh và nội chiến liên miên. Dựa vào những thông tin ít ỏi trên trang chủ của Việt Kiếm 3D có thể thấy trò chơi thuộc thể loại MMORPG thế giới mở khá thú vị, bên cạnh đó những hình ảnh trong game cũng mang đến không ít cảm xúc bồi hồi khi gợi nhớ về những tựa game đình đám của 9x ngày xưa.

Mặc dù các tính năng trong Việt Kiếm 3D chưa được tiết lộ nhiều, nhưng với một số hình ảnh và đoạn clip chia sẻ trong cộng đồng có thể thấy gameplay của trò chơi khá quen thuộc. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp sau đó huấn luyện cũng như thực hiện những nhiệm vụ chính để tìm hiểu nội dung. Bên cạnh đó nhân vật chính cũng có thể sở hữu các kỹ năng đặc biệt.

Trang chủ: https://www.facebook.com/tkmobi.vietkiem3d/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet