Tải game về máy
Vi Vương

Vi Vương

▪ Đánh giá: 6.6 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

6.6/10 - (15 votes)
trailer
tổng quan

Nếu xét về cách chơi, Vi Vương không có điểm gì khác biệt với các webgame SLG hiện đã phát hành tại Việt Nam. Từ việc lấy thời kì Tam Quốc làm bối cảnh chính đến các tính năng cơ bản là xây dựng quân đội, binh chủng đến hệ thống vượt phụ bản đều có tính thử thách cao…Nếu không sở hữu những tính năng “key” nhất định bao gồm đồ họa bắt mắt, gamelay sáng tạo, chiến thuật phong phú thì Vi Vương sẽ không thể vượt mặt 3 đàn anh lớn như Linh Vương, Tam Quốc Truyền Kỳ và Công Thành Xưng Đế.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Vi Vương mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vi Vương trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Vi Vương trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Vi Vương cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Vi Vương siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên