Tải game về máy
Vệ Quốc Truyền Kỳ

Vệ Quốc Truyền Kỳ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nếu bạn chưa biết thì Vệ Quốc Truyền Kỳ là dự án game mobile nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới do công ty 9Fury Studio Game – Việt Nam tự nghiên cứu và phát triển. Trải qua hơn 1 năm phát hành tại thị trường quốc tế thì mãi đến hôm nay, trò chơi này mới chính thức được chuyển ngữ sang tiếng Việt hoàn toàn để phục vụ cho người chơi trong nước.

Qua đó game Vệ Quốc Truyền Kỳ đem tới cho game thủ những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhờ nền đồ họa 3D sắc nét. Cùng với đó việc sử dụng nhiều màu sắc ở độ sáng trung bình và độ tương phản cao giúp game thể hiện được sự hỗn loạn của bối cảnh mà vẫn không khiến cho cái nhìn của game trở nên đơn điệu, kém hấp dẫn.

Về gameplay, Vệ Quốc Truyền Kỳ Mobile áp dụng lối chơi nhập vai hành động làm trọng tâm nhưng NSX đã khéo léo kết hợp yếu tố thẻ tướng vốn đang thịnh hành trong làng game mobile thế giới. Bước vào trò chơi, bạn sẽ chọn cho mình 1 lớp nhân vật yêu thích để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu đầy thú vị và nhiều điều bất ngờ.

Và trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đến hơn 200 anh hùng. Thu thập được bao nhiêu anh hùng, khiến đội quân của bạn mạnh mẽ lên thế nào, tất cả phụ thuộc vào bạn. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, game mobile Vệ Quốc Truyền Kỳ còn đưa người chơi bước vào rất nhiều thử thách với các chế độ chơi: Adventure, PVP, thủ thành,…tất cả hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn game thủ khi tham gia trải nghiệm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới