Tải game về máy
Vấn Tiên Quyết

Vấn Tiên Quyết

▪ Đánh giá: 10 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai MMORPG

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (11 votes)
trailer
tổng quan

Vấn Tiên Quyết 0Vấn Tiên Quyết tựa game nhập vai MMORPG mang phong cách chiến đấu hoàn mỹ. Cho phép game thủ hoá thân chân nhân trên con đường tu tiên đắc đạo đầy chông gai. Bạn sẽ theo đuổi chuyến hành trình dài vô tận để đạt được sức mạnh tối thượng cho riêng mình.

Trên chuyến hành trình này, ngoài việc đối đầu thử thách với các bậc tiên nhân thần thánh, bạn còn phải đối mặt với chính bản ngã của mình để tìm ra con đường tu chân thật sự. Vì tình yêu, thù hận, diệt môn, lòng tham, sự phản bội,… Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để thử nghiệm những cung bậc cảm xúc ấy trong game.

Vấn Tiên Quyết với 4 lớp nhân vật cơ bản mở đầu để người chơi tuỳ biến lựa chọn bao gồm: Lam Vũ, Cung Quyết, Vô Thương, Linh Thế. Giới tính của các lớp nhân vật này là hoàn toàn cố định, ngoại hình của các nhân vật trông rất bắt mắt, đặc biệt là các nhân vật nữ có tạo hình rất lôi cuốn. Cơ chế chiến đấu trong game tương đối dễ làm quen và tiếp cận với cả người chơi mới. Do game đã hỗ trợ chiến đấu tự động, vì vậy mà việc cày cuốc cũng khá là nhàn rỗi, phù hợp với các game thủ hay bận rộn.

Game cung cấp hệ thống kỹ năng tương đối đa dạng để người chơi sử dụng, bao gồm 7 kỹ năng ở nhánh chủ động, 8 kỹ năng nhánh bị động, hay nhánh chuyển phái, tăng bậc. Do đó người chơi có thể tuỳ biến build nhân vật theo thiên hướng mà mình mong muốn.

Đồ hoạ trong game sẽ dựa trên góc nhìn 2.5D, camera trong game sẽ bị khoá góc nhìn hoàn toàn do đó người chơi sẽ không thể quay 360 độ để ngắm cảnh được. Tuy vậy, game vẫn đủ để cho người chơi vừa đi dạo, cày cuốc vừa ngắm cảnh tuyệt đẹp từ trên cao. Đặc biệt là khi du ngoạn vào các thị trấn, thành lớn,…với nhiều hoa văn chi tiết khá bắt mắt. Giao diện game tương đối gọn, dễ nhìn và quen thuộc đặc biệt là đối với những ai đã từng chơi nhiều thể loại MMORPG.

Ngoài ra hệ thống trang bị vũ khí trong game cũng rất đa dạng với kỹ năng phụ trợ riêng biệt. Tính năng cường hoá trang bị giúp người chơi có thể tăng sao và thức tỉnh vũ khí để khai thông giới hạn của vũ khí. Tương tự với những game MMORPG truyền thống, game còn mang đến hệ thống Toạ Kỵ, Cánh và hàng loạt các trang phục hấp dẫn giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật của chính mình.

Hoạt động trong game tương đối đa dạng ngoài các nhiệm vụ chính tuyến và phụ bản, khiêu chiến Boss, Leo tháp,… Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể thử thách giới hạn sức mạnh của bản thân bằng việc PK với những người chơi khác, chứng tỏ thực lực của mình trên bảng xếp hạng đấu trường liên server. Hoàn thành con đường tu tiên đắc đạo để chính thức trở thành bậc Thượng Tôn Duy Ngã người người kính phục.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

thêm
hình ảnh

Tải game Vấn Tiên Quyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vấn Tiên Quyết trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Vấn Tiên Quyết trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Vấn Tiên Quyết cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Vấn Tiên Quyết siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên