Icon image

Vạn Niên Nhất Kiếm

12/08/2021
Icon image
4.5star
2.3K reviews
749
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP - Game nhập vai thuần kiếm hiệpVạn Niên Nhất Kiếm ✔️ (Van Nien Nhat Kiem) là tựa game mobile nhập vai thuần chất kiếm hiệp sẽ được NPH VGP cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới. Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái chuẩn Võ Lâm bao gồm: Võ Đang, Thiên Vương, Nga Mi và Thúy Yên.

Ngay từ ban đầu, người chơi sẽ cảm thấy ấn tượng với cốt truyện sâu sắc, đưa bạn qua những vùng đất nguy hiểm thông qua cách dẫn dắt thông minh, lôi cuốn. Câu chuyện dựa trên một mối tình lãng mạn đậm chất ngôn tình về sự chân tình của chàng trai quyết tâm trở thành Minh Chủ Võ Lâm để cứu người mình yêu.  Liệu tình yêu này có cảm hóa được vạn vật, chàng trai có trở thành minh chủ võ lâm hay không? Muốn biết được câu trả lời, người chơi sẽ hóa thân làm nam nữ chính trong thế giới kiếm hiệp tình duyên này và đi tim viên ngọc hạnh phúc của riêng mình.

Được đánh giá là một sản phẩm kiếm hiệp chính tông, Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile không hề xuất hiện những tính năng mang màu sắc tiên hiệp như cánh, pháp bảo,…Qua đó mang đến cho fan kiếm hiệp chất chơi thuần túy nhất.

Game Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile còn được thiết kế bằng đồ họa 3D với hệ thống camera cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng bao quát tầm nhìn, điều khiển nhân vật di chuyển hơp lý. Thêm vào đó là tạo hình nhân vật đẹp mắt, các nhân vật được thổi hồn trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ hệ thống biểu cảm, thể hiện cảm xúc lên đến hàng trăm loại, giúp người chơi được tương tác với nhau một cách chân thật. Ngoài ra, các khung cảnh trong game cũng được chăm chút tinh tế, đầy cảm xúc khiến bạn chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Không thể bỏ lỡ khi khám phá Vạn Nhiên Nhất Kiếm Mobile VGP chính là hệ thống gameplay đa dạng, có đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp tình duyên mà game thủ yêu thích. Điển hình như các tính năng đặc biệt giúp người chơi tăng mạnh lực chiến nhân vật bên cạnh những tính năng cơ bản thường gặp như Mặt Nạ, Kình Khí, Tinh Tú, Kiếm Hồn, Chú Ấn, Bội Sức,…

Cùng với đó còn có hệ thống ngoại trang cực kỳ đa dạng, không chỉ nhân vật mà đến cả sủng vật và các đồng đội đồng hành cũng có thể sở hữu cho mình những bộ thời trang ấn tượng nhất, cá tính nhất khiến người khác phải ganh tị.

Game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP còn  sở hữu hệ thống PVP, PVE tinh túy như Công Thành Chiến liên server đậm chất Võ Lâm, Bang chiến quyết liệt giành Thiên Hạ Đệ Nhất, Khiêu Chiến Môn Phái, Hoa Sơn Luận Kiếm,… Game còn xây dựng một môi trường cạnh tranh công bằng nơi bạn thỏa sức cày cuốc, giao dịch tự do, kiếm đồ kiếm tiền qua chợ. Có thể khẳng định tựa game mobile này đáp ứng mọi nhu cầu cho anh em dân cày được bung lụa.

Trang chủ: https://vannien.vgplay.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet