Tải game về máy
Vân Mộng Kiếm Tình Mobile

Vân Mộng Kiếm Tình Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GZone

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vân Mộng Kiếm Tình Mobile✅ Van Mong Kiem Tinh là tựa game kiếm hiệp nhập vai độc đáo với đồ họa 2,5D được nhà phát hành GZone đặt hàng riêng với đối tác Trung Quốc để đảm bảo được chất lượng giải trí và những tính năng cổ điển cho game thủ Việt Nam.

Điểm thú vị nhất của sản phẩm mới này chính là hoàn toàn miễn phí và nói không với Pay to Win. Qua đó NPH còn cam kết tặng KNB mỗi ngày cũng như tăng cấp VIP trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

Đến với Vân Mộng Kiếm Tình Mobile, game thủ sẽ phải lựa chọn một trong Tứ Đại Môn Phái, mỗi môn phái sẽ có thế mạnh và kỹ năng khác nhau phù hợp với từng chế độ riêng như đi phụ bản, săn boss, PvP… Đặc biệt trong Vân Mộng Kiếm Tình, hệ thống boss sẽ hoạt động liên tục và game thủ cũng sẽ không phải lo nghĩ về chuyện PK giành boss như những tựa game kiếm hiệp trước kia.

ĐẶC SẮC CỦA GAME VÂN MỘNG KIẾM TÌNH:

+ Phúc Lợi Tràn Đầy – Chăm Cày Là Có
+ Đồ họa 2.5D đặt riêng cho thị trường Việt Nam
+ Hoạt động PK cả ngày – Cày Boss xuyên đêm
+ Phù hợp với mọi cấu hình
+ Hoài niệm game nhập vai đỉnh cao

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Vân Mộng Kiếm Tình Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vân Mộng Kiếm Tình Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Tải game Vân Mộng Kiếm Tình Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Download bản APK game Vân Mộng Kiếm Tình Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

Nhận giftcode game Vân Mộng Kiếm Tình Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GZone gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp