Tải game về máy
Vạn Lý Chinh Đồ

Vạn Lý Chinh Đồ

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vạn Lý Chinh Đồ ✅ Van Ly Chinh Do là game MMORPG sử dụng đề tài quốc chiến quen thuộc, cho phép người chơi hóa thân thành những anh hùng nhiệt huyết, mang trong mình những khát vọng cháy bỏng để viết nên giai thoại Chinh Đồ của mình.

Game kế thừa những tính năng, hoạt động tinh túy nhất của người đàn anh Chinh Đồ đi trước. Không chỉ tái hiện lại những chiến trường vạn người kịch tính, những khu vực tranh Boss nhặt đồ cạnh tranh khốc liệt, cùng hàng trăm những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ tuần hoàn, phó bản, leo tháp,… thỏa sức cày cuốc và nhận không giới hạn các nguyên liệu, vật phẩm.

Vạn Lý Chinh Đồ Mobile còn rất chú ý đến việc xây dựng nên một không gian mang đặc trưng riêng của Chinh Đồ thời trước. Ngay cả những bộ cánh thời trang, vũ dực, thần binh,…đều gợi nhắc tinh tế, chính xác về những ngày đầu còn gắn bó với Chinh Đồ.

Hơn thế nữa, không gò bó người chơi về thiết bị, nền tảng chơi game mà Vạn Lý Chinh Đồ đã lựa chọn phong cách game H5 dung lượng cực nhẹ, không cần phải cài đặt rườm rà, mất thời gian. Cùng với đó là khả năng giao dịch tự do, làm giàu không khó hợp ý đông đảo game thủ yêu thích thể loại game nhập vai cổ điển.

Các tính năng đặc sắc game Vạn Lý Chinh Đồ:

+ ĐỀ TÀI QUỐC CHIẾN HẤP DẪN
+ TÁI HIỆN LẠI HỒI ỨC CHINH ĐỒ
+ CÀY CẤP LÊN VIP, TRANH TOP KHÔNG KHÓ
+ CHIẾN TRƯỜNG VẠN NGƯỜI, GIA TỘC ĐỒNG LÒNG
+ SĂN BOSS LỤM ĐỒ, TỰ DO BUÔN BÁN
+ LEO THÁP, VƯỢT ẢI MỖI NGÀY KHÔNG GIỚI HẠN
+ TƯƠNG THÍCH MỌI DÒNG MÁY – SIÊU NHẸ, SIÊU TIẾT KIỆM PIN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Vạn Lý Chinh Đồ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vạn Lý Chinh Đồ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Vạn Lý Chinh Đồ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Vạn Lý Chinh Đồ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Vạn Lý Chinh Đồ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp