Tải game về máy
Vạn Kiếm Quy Tông

Vạn Kiếm Quy Tông

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vạn Kiếm Quy Tông có hệ thống kĩ năng vô cùng đồ sộ, cho phép game thủ được tự do thao tác và chọn lựa trong chiến đấu. Và nếu muốn người chơi có thể trang bị tất cả những kỹ năng ấy lên người và lựa chọn chúng để giao chiến với đối thủ. Tất nhiên sự kết hợp giữa các chiêu thức với nhau sẽ tạo ra cho game thủ những hình thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt như đánh đơn, nhóm, hỗ trợ và khống chế.

Điểm mạnh kế tiếp của Vạn Kiếm Quy Tông phải kể đến nền đồ họa cực khủng. Sở hữu công nghệ tiên tiến Engine Unity 3D độ phân giải full HD, đưa người chơi đến với thế giới tiên hiệp đầy màu sắc nhưng không kém phần độc đáo, thế giới quan bên trong game được khắc họa chi tiết và rõ ràng. Mỗi kỹ năng, hành động của nhân vật đều đi kèm hiệu ứng đẹp mắt, chất lượng tỏ ra vượt trội so với những sản phẩm cùng thể loại đang có trên thị trường.

Về hoạt động, Vạn Kiếm Quy Tông hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng MMORPG nhu7 hệ thống cường hóa, phụ bản, diệt boss, bang hội, bang chiến, hệ thống kỹ năng, thú nuôi…Bên cạnh đó game còn chú trọng mở rộng nhiều tính năng độc đáo, minigame cực kỳ thú vị để người chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đi sâu vào gameplay của Vạn Kiếm Quy Tông, game thủ sẽ tìm thấy vô vàn những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trên bản đồ rộng lớn hay có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn. 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021