Tải game về máy
Vạn Kiếm

Vạn Kiếm

▪ Đánh giá: 8.7 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vạn Kiếm 360Game thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty 9377 và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Khác với các dòng game cùng thể loại khi lai tạp chất kiếm hiệp vào tiên hiệp thì bản thân trò chơi này lại quay trở lại thời chính thống của những sản phẩm võ hiệp đời đầu trên PC. Qua đó game không mang nhiều chất tiên hiệp màu mè, bay bổng và sẵn sàng loại bỏ hết những tính năng phi lý ra khỏi dòng game võ hiệp thuần túy. Chính vì thế mà webgame Vạn Kiếm tự tin xây dựng lên một thế giới võ hiệp cổ trang thú vị với chất lượng hình ảnh tả thực, kết hợp gameplay nhập vai kinh điển.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 3 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Võ Đang, Cái Bang và Đường Môn với mỗi phái có sở đoạn tác chiến hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó game Vạn Kiếm còn tái hiện lại nhiều bộ chiêu thức võ công nổi tiếng trong quá trình chiến đấu với hiệu ứng hình ảnh vô cùng bắt mắt. Đặc biệt quá trình trải nghiệm chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ và mở khóa từng hệ thống gameplay quan trọng diễn ra khá chậm rãi, từng bước cho người chơi cảm thụ một thế giới võ hiệp tinh túy ngay trên nền tảng web.

Về lối chơi, Vạn Kiếm VNG vẫn áp dụng các mô thức nhập vai truyền thống mà hầu hết các game thủ lão làng của dòng game võ hiệp đều đã trải nghiệm qua ở những năm 2006 – 2010. Cụ thể công việc ban đầu của người chơi là vẫn chạy nhiệm vụ chính tuyến, rồi từng bước bồi dưỡng sức mạnh nhân vật lên tầm cao nhất có thể sau đó là dấn thân vào các phó bản, chiến trường để thử sức mình và đoạt lấy những vật phẩm giá trị.

Do vậy mà game Vạn Kiếm Online rất đề cao vào mặt cày cấp, săn đồ, giao dịch của người chơi dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Ngoài ra game cũng có những tính năng nổi bật khác, làm rõ khí chất của dòng game võ hiệp như tính năng khinh công, khí công, nội công, ám khí, trợ thủ và tọa kỵ…v…v…Mỗi công năng này đều được thiết kế cẩn thận, có sự liên kết với nhau hòng giúp nhân vật gia tăng sức mạnh trong lúc chiến đấu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Vạn Kiếm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vạn Kiếm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Vạn Kiếm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Vạn Kiếm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Vạn Kiếm siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp