Icon image

Vạn Giới Ma Thần

25/11/2022
Icon image
4star
17 reviews
726
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Vạn Giới Ma Thần Mobile ✔️ Van Gioi Ma Than Mobile  trở thành chủ đề được gọi tên liên tục trên các cộng đồng, khi mang đến một Dị Giới mới lạ, lần đầu tiên mở ra cuộc hội ngộ cùng các nhân vật quen thuộc tuổi thơ trong Tây Du Ký, Phong Thần Bảng, Tam Quốc.

Vạn Giới Ma Thần Mobile không chỉ sở hữu dàn tướng cực chất từ đa đề tài khác biệt, còn là nơi người chơi phải ú òa tâm đắc cùng hàng trăm phi tần, giai nhân diễm lệ được tạo hình nóng bỏng tay bỏng mắt theo phong cách từ Á sang Âu, thỏa sức xây dựng hậu cung đậm chất riêng của mình.

Vạn Giới Ma Thần Mobile có đồ họa thiết kế vô cùng chỉn chu, mãn nhãn trong từng khung hình, người chơi được trải nghiệm cảm giác làm Vua tại Dị Giới, có trong tay quân đội và mỹ nữ, xưng bá và chinh phạt khắp chốn sa trường.

Vạn Giới Ma Thần Mobile với lối chơi chiến thuật thẻ bài hấp dẫn, đòi hỏi người chơi vận dụng linh hoạt cách xây dựng và sắp xếp đội hình tối ưu cho từng trận đấu, tham gia những cuộc đấu trí cân não giữa những nhà cầm quân tài ba trên sa bàn. Game còn có tính năng cày ‘chay’ lên VIP, lên cấp là lên VIP giúp người chơi vô tư nhận phúc lợi ngập tràn không màng lo nghĩ.

Điểm nổi bật của game:

-Game play thân thiện mọi người chơi, đồ họa đặc sắc, quà tặng vô cùng hấp dẫn

-Đồ họa siêu đẹp và chắc chắn sẽ chạm đến sắc cảm của những người khó tính nhất.

-Hệ thống lập phi, xây dựng hậu cung mang đậm chất riêng của bạn

-Đấu trường liên server. Chủ công sẽ sử dụng tất cả IQ, kỹ năng thiết lập đội hình để bày trận và giành được ưu thế trong trận đấu.

-Hệ thống game AFK, hệ thống minigame cực khủng

Trang chủ: https://vangioimathan.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet