Tải game về máy
U92 Final Battle

U92 Final Battle

▪ Đánh giá: 8.3 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: FireForce Game Studio

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.3/10 - (18 votes)
trailer
tổng quan

Tham gia vào game U92: Final Battle bạn sẽ sắm vai một thợ săn tiền thưởng và mục tiêu cuối cùng là một hòn đảo nhiệt đới chứa đầy kim cương nơi các cuộc chiến sinh tồn diễn ra bất kể ngày đêm.

Trước mỗi trận chiến bạn có thể chọn trước bộ sưu tập súng và áo giáp cũng như lựa chọn địa điểm xung trận chứ không giống các game Battle Royale khác là phải nhảy từ máy bay. Dù vậy U92: Final Battle Mobile vẫn áp dụng lối chơi chiến đấu sinh tồn quen thuộc, nơi bạn phải một mình xoay sở tìm cách sống sót trong cơn bão đạn mịt mùi.

Bù lại trò chơi vẫn có bổ sung thêm một số yếu tố thú vị để tạo nên sự khác biệt như sau khi bắn hạ đối phương chúng sẽ biến thành zombie và tấn công ngẫu nhiên những người chơi xung quanh. Cho đến việc người chơi có thể dùng Kim cương rớt ra từ đối thủ để mua thêm những thẻ bài ma thuật đẻ gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game U92 Final Battle mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game U92 Final Battle trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH FireForce Game Studio.

+ Tải game U92 Final Battle trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH FireForce Game Studio.

+ Download bản APK game U92 Final Battle cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH FireForce Game Studio.

Nhận giftcode game U92 Final Battle siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH FireForce Game Studio gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim