Icon image

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký VTC

13/06/2024
Icon image
5star
856 reviews
812
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký VTC – Tuyet The Tram Yeu Ky VTC là tựa game nhập vai kiếm hiệp dị bản mới nhất năm 2024, game sẽ được NPH VTC Mobile nổi tiếng phát hành trong tháng 6 này. Đây không chỉ là một trò chơi di động thông thường, mà còn phát triển một bản PC riêng với đồ họa sống động và hiệu ứng cực kỳ sắc nét.

Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới giang hồ dị bản mới lại, nơi hòa quyện giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, được phát triển và mở rộng từ dòng game kiếm hiệp nguyên bản. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong 5 class tiêu biểu bao gồm Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Tiêu Dao, Tinh Túc, trên hành trình truy cầu sự hoàn thiện võ học tuyệt kỹ, đồng thời vừa rèn luyện tu đạo, vừa chiến đấu chống lại yêu ma giữa giang hồ loạn thế.

Đồng thời, nhờ vào việc xây dựng và phát triển các class được chăm chút kỹ lưỡng, cực kỳ đa dạng với 17 kỹ năng chủ động, hơn 10 skill bị động cho mỗi class, có thể tạo ra đến 6188 combo chiêu thức khác nhau, tạo nên những trận đấu PK đầy kịch tính và phức tạp.

Đồ họa trong game nhập vai kiếm hiệp Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký VTC được chăm chút đến từng chi tiết, mang lại cảm giác chân thực với bản đồ rộng lớn cùng nhiều hoạt động đa dạng để người chơi tự do khám phá như bơi dưới biển, khinh công, tùy chỉnh gương mặt nhân vật, thời tiết…

Sự sống động mà tựa game kiếm hiệp này mang lại còn bắt đầu từ chất lượng đồ họa 3D Real, có thể thoải mái tùy chỉnh góc nhìn, phóng to – thu nhỏ hoặc xoay 180 độ quanh nhân vật khiến cho gameplay nhập vai vô cùng chuyên sâu.

Với Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký VTC, người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới giang hồ mới, nơi họ có cơ hội thể hiện tài năng, khám phá và phát triển bản thân theo cách duy nhất của mình. Tựa game đầy hứa hẹn này sẽ mang đến phong cách tiếp cận bắt mắt và cuốn hút, đề cao sự tự do trải nghiệm của game thủ.

Trang chủ: https://tuyetthetramyeu.splay.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Elvis Shifflett, Great effort! just visit
2 days ago