Icon image

Tuyệt Thế Cửu Thiên

19/07/2023
Icon image
1.1star
1.5K reviews
1.7K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tuyệt Thế Cửu Thiên ✔️Tuyet The Cuu Thien dẫn dắt người chơi vào cuộc phiêu lưu xuyên không, gặp gỡ và chiến đấu cùng với các nhân vật nổi tiếng như Tiêu Phong, Dương Quá,… và nhiều nhân vật khác từ các thế giới võ hiệp, kiếm hiệp và tiên hiệp. Tại đây, người chơi sẽ được tự do lựa chọn Tiên Linh đồng hành cùng mình trên con đường trở thành một Thiên Tôn vĩ đại nhất.

Trò chơi sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với 69+ Nhân Vật Đến Từ Các Thế Giới Khác Nhau, mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm kỹ năng, thuộc tính khác nhau cho phép người chơi tự do xây dựng đội hình, chiến thuật phù hợp với lối chơi của riêng mình.

Đồ họa 2D sắc nét cùng việc tạo hình các nhân vật độc đáo mang đến cho Tuyệt Thế Cửu Thiên một diện mạo mới lạ. Hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được chăm chút tỉ mỉ, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và mãn nhãn. Trong tựa game mobile tu tiên này, việc Tu Luyện là một yếu tố cốt lõi để đạt đến cảnh giới cao nhất và trở thành một Thượng Tiên thực thụ. Người chơi sẽ vượt ải và hoàn thành nhiệm vụ để đánh bại kẻ thù.

Tính năng thu thập tài nguyên để nâng cấp nhân vật, cải thiện thuộc tính, kỹ năng và trang bị. Đồng thời, phi thăng độ kiếp cũng đóng vai trò quan trọng, giúp người chơi tăng sức mạnh đáng kể và mở ra những khả năng mới. Ngoài ra, trò chơi còn có các hoạt động PvE và PvP đa dạng như Vượt ải, Tổ đội khiêu chiến BOSS, PvP 1vs1 – 2vs2 Liên Server, Tông Môn Chiến, các giải đấu PvP, cho phép người chơi trải nghiệm các trận đấu kịch tính và tạo mạng lưới giao lưu cùng với những game thủ khác.

Hơn nữa, trò chơi có chế độ AFK rảnh tay giúp nhưng người bận rộn cũng có thể trải nghiệm thế giới tu tiên 1 cách thoả mãn tuyệt đối. Chinh phục vị trí Thiên Tôn mà không cần dành quá nhiều thời gian vì khi offline thì nhân vật vẫn tiếp tục lên cấp và thu thập tài nguyên quý giá. Chỉ cần 1 click đăng nhập thì vẫn nhận quà mỗi ngày, không bỏ lỡ bất kì thông tin sự kiện nào.

Trang chủ: http://tuyetthecuuthien.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet