Icon image

Tướng Quân Dừng Bước

10/01/2024
Icon image
5star
3K reviews
1.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tướng Quân Dừng Bước – Tuong Quan Dung Buoc là tựa game thẻ tướng AFK sắp ra mắt vào tháng 01/2024 tới đây và được cộng đồng game thủ đón chờ nồng nhiệt. Được biết đây là sản phẩm do SohaGame phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Nổi bật với nền đồ họa 2D cùng lối chơi màn hình dọc rảnh tay phù hợp xu hướng chung của thị trường. Dàn nhân vật gồm các võ tướng Tam Quốc được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng vui nhộn. Hiệu ứng kỹ năng và chiến đấu mãn nhãn đẩy trải nghiệm của game thủ lên cao trào.

Lối chơi của Tướng Quân Dừng Bước có phần tương tự với những tựa game idle khác trên thị trường. Bạn sẽ thu thập mảnh thẻ tướng, chiêu mộ đội hình để chiến đấu với đối thủ. Vượt ải thành công và nhận thưởng liên tục.

Mỗi tướng thuộc các thế lực Ngụy Thục Ngô sẽ có vai trò khác nhau như đỡ đòn, hỗ trợ hay gây sát thương chính, chưa kể đến hệ thống kỹ năng đa dạng của nhân vật cho bạn thỏa sức sắp xếp đội hình để tạo ra meta cho game.

Số lượng tướng đa dạng được phân cấp từ R cho tới SSS vô cùng hấp dẫn cùng những tỉ lệ quay tướng ổn áp khiến game thủ sẽ phải bất ngờ. Ngoài ra với số lượng thẻ tướng dư thừa bạn cũng có thể sử dụng để làm nguyên liệu tăng cấp cho đội hình chính của mình.

Bên cạnh đó game thủ còn có thể tự xây thành, phát triển vùng lãnh thổ của riêng mình. Xây dựng liên minh để cùng nhau đối đầu với những tên boss cực mạnh trong các phụ bản tổ đội hay liên minh chiến mỗi tuần để cùng chia sẻ những phần quà hấp dẫn bậc nhất.

Được biết Tướng Quân Dừng Bước đã từng được phát hành với tên gọi Tam Quốc Ca Ca và nhận được sự ủng hộ của game thủ trong một thời gian dài trước khi khép lại hành trình của mình. Mong rằng với lần trở lại này, trò chơi sẽ được đổi mới hơn về tính năng và gameplay để không phụ lòng mong đợi từ cộng đồng game thủ.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://www.facebook.com/tuongquandungbuoc

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet