Tải game về máy
Tu Tiên Kiếm 3D

Tu Tiên Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tu Tiên Kiếm 3D thuộc thể loại game mobile thuần nhập vai đang thịnh hành hiện nay. Game lấy bối cảnh tiên hiệp làm chủ đạo và đồ họa tươi sáng, màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt, giúp người chơi cảm nhận một cách chân thực về một thế giới đan xen giữa thực và ảo.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của thể loại MMORPG 2.5D, Tu Tiên Kiếm 3D Mobile mang đến một hệ thống gameplay đặc sắc gồm hệ thống trang bị, cánh, pet, thú cưỡi,..đa dang, phong phú với những tạo hình cực chất, cực đáng yêu mà ai nhìn thấy lần đầu tiên cũng sẽ “mê mẩn”.

Bên cạnh đó là vô số hoạt động phụ bản, đấu trường thực lực, tiên môn chiến 50vs50, Đoạt Bảo, Chiến Liên server…vô cùng náo nhiệt, cho người chơi thỏa thích thi thố tài năng, so tài sức mạnh, thể hiện bản lĩnh PK cá nhân. Đáng trông đợi hơn chính là các hoạt động PK tự do, cày cấp và săn boss không giới hạn, giao dịch đơn giản,…là một mảnh đất màu mỡ cho dân cày.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Tu Tiên Kiếm 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tu Tiên Kiếm 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tu Tiên Kiếm 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tu Tiên Kiếm 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tu Tiên Kiếm 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp