Tải game về máy
TS Online web

TS Online web

▪ Đánh giá: 7.8 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.8/10 - (24 votes)
trailer
tổng quan

Hệ thống nghề nghiệp trong TS Online web gồm 4 môn phái là Võ Tướng, Quân Sư, Mỹ Nữ và Vương Gia. Tùy vào cơ chiến chiến đấu yêu thích của game thủ để họ chọn lựa hướng đi tùy thích riêng.

Nhờ áp dụng công nghệ 3D-Imax tiên tiến hiện nay, TS Ba Đậu Yêu phiên bản Webgame sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng và có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Full-HD 1080 pixel, hoặc thậm chí có thể đáp ứng cấu hình đồ họa 1800 pixel.

Nói về gameplay, trò chơi luôn đầy đủ những tính năng căn bản thường thấy ở thể loại Turn-Base như Hệ thống trang bị, hệ thống thần khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, thú cưỡi, cánh, thời trang, tinh linh, ảo hóa, pet, bang hội, đấu trường…v…v..

Điểm hấp dẫn của game là hướng người chơi vào những trận đánh PVP bang hội, tổ đội,…yêu cầu phải nâng cao chiến thuật và kỹ năng đồng đội.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game TS Online web mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game TS Online web trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game TS Online web trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game TS Online web cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game TS Online web siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap