Tải game về máy
Truyền Thuyết Xạ Thủ

Truyền Thuyết Xạ Thủ

▪ Đánh giá: 8.9 sao (2320 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Roguelike

▪ Nhà phát hành: MuuGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.9/10 - (2320 votes)
trailer
tổng quan

Truyền Thuyết Xạ Thủ 0Truyền Thuyết Xạ Thủ ✔️ (Truyen Thuyet Xa Thu) là tựa game mobile nhập vai có cách chơi Roguelike mở ra hành trình mạo hiểm chốn giang hồ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được cảm nhận những cảm giác chiến đấu mạnh mẽ, những hình ảnh đáng yêu tạo nên một thế giới võ hiệp hoàn toàn mới. Điển hình như Đảo Đào Hoa vừa chính vừa tà, Thiếu Lâm Tự uy danh vang xa, Cổ Mộ Chung Nam thần bí khó lường…

Sở hữu lối chơi nhập vai roguelike, người chơi sẽ phải đối mặt với vô số thử thách ải khác nhau. Mỗi ải khác nhau còn có những cách chiến đấu hoàn toàn mới mang đến cho game thủ những trải nghiệm thế giới giang hồ võ hiệp một cách khác biệt.

Mặc dù rất dễ tiếp cận nhưng Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile vẫn có nét nổi bật riêng, đặc biệt là các kĩ năng vượt ải cực kỳ carry. Mười mấy loại kĩ năng như Thuật Lôi Long, Thuật Hàn Băng, Thuật Chính Nhiệt,… phối hợp ngẫu nhiên giúp bạn dễ dàng chế ngự quân địch trong lúc chiến đấu, còn có Thuật Sống Lại hiếm thấy, cho bạn cơ hội nghịch thiên cải mệnh chưa có tựa game cùng loại nào sở hữu.

Chưa kể đến, Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile còn không thiếu những yếu tố kích thích người chơi nghiên cứu, phát triển như trang bị và pet. Đây là nguồn gia tăng sức mạnh giúp xây dựng một tiểu đội giang hồ hoàn mỹ của riêng bạn. Theo đó, người chơi được phép rèn, chế tạo vũ khí dành riêng cho bạn như Kiếm, Nỏ, Quạt,… Bên cạnh đó còn có nhiều loại Pet như Thần Ưng, Tuyết Điêu,… khiến nhân vật không chỉ mạnh mà còn có vẻ ngoài cực cool ngầu.

Ngoài ra, tựa game Truyền Thuyết Xạ Thủ cũng mang đến nhiều tương tác cộng đồng, khiến người chơi dễ dàng làm quen, trò chuyện tặng quà trong Môn Phái, Kiếm duyên tình trường, Hiệp lữ tương bạn,… viết nên những câu chuyện tình duyên đẹp đẽ, tìm thấy những sự ấm áp, vui vẻ trong chốn giang hồ này.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Truyền Thuyết Xạ Thủ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MuuGame.

+ Tải game Truyền Thuyết Xạ Thủ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MuuGame.

+ Download bản APK game Truyền Thuyết Xạ Thủ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MuuGame.

Nhận giftcode game Truyền Thuyết Xạ Thủ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MuuGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap