Icon image

Truyền Thuyết Thánh Thụ

14/07/2022
Icon image
5star
16 reviews
461
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Truyền Thuyết Thánh Thụ do CMN Online cống bố ra mắt cho hệ điều hành Android và iOSSau hơn nửa tháng chờ đợi, siêu phẩm game AFK – Truyền Thuyết Thánh Thụ chính thức được Nhà phát hành CMN Online công bố thời gian ra mắt vào ngày 14/7.

Cốt truyện của Truyền Thuyết Thánh Thụ kể lại rằng nguồn gốc sức mạnh của vạn vật trên thế giới xuất phát từ cây Thánh Thụ – Yggdrasil. Từ quả của nó đã sinh ra 2 nữ thần: Sáng Tạo và Trật Tự. Từ đó, vạn vật sinh sôi, trật tự được thiết lập. Hai nữ thần tạo ra tộc Á Thần đời đời bảo vệ các quy tắc và dẫn dắt các nền văn minh trên thế giới.

Nhưng các nền văn minh ngày một phát triển và đi kèm với nó chính là chiến tranh. Hai nền văn minh lớn nhất trên thế giới là đế quốc và vùng hoang dã không ngừng chiến đấu, Echo và Astral khói lửa liên miên; chiến tranh lan rộng khắp thế giới. Quy tắc của các vị thần đang sụp đổ, nữ thần Trật Tự đánh thức sức mạnh Abyss trong cơn giận dữ, quyết tâm quét sạch và tái thiết lập lại thế giới. Nữ thần Trật Tự tin rằng lòng nhân từ chỉ mang lại sự hủy diệt.

Nhưng nữ thần Sáng Tạo không nỡ làm tổn hại thế giới, đã từ bỏ liên kết chính mình với Yggdrasil, sử dụng trái “Hy Vọng” xoay chuyển không gian thời gian, triệu hồi các nhà thám hiểm từ thế giới khác đến để bảo vệ các nền văn minh. Một chương mới của vận mệnh sắp mở ra!

Cốt truyện đậm chất thần thoại châu Âu của Truyền Thuyết Thánh Thụ. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn thì Truyền Thuyết Thánh Thụ sở hữu đồ họa 2D cực đẹp mắt chuẩn phong cách châu Âu thời trung cổ.

Tạo hình các tướng quen thuộc từ các nền văn minh khác như Bắc Âu, Hy Lạp, Ai Cập, Trung Quốc, Nhật Bản, Ả Rập…được chia làm 7 thế lực khác nhau: Silver Empire, Wild Rift, Nature’s Echo, Astra City, Eternal Realm, Abyss Well, Galaxy cùng với 8 chức nghiệp: Hộ Vệ, Chiến Binh, Pháp Sư, Phù Thủy, Thuật Sĩ, Thuật Sư, Xạ Thủ, Sát Thủ. Đặc biệt, sức mạnh các tướng đều ngang nhau, không chia phẩm chất, giúp người chơi có thể đa dạng đội hình, biến ảo trong chiến thuật.

Gameplay của Truyền Thuyết Thánh Thụ theo phong cách game AFK Idle đã quá quen thuộc đối với những người chơi các tựa game tương tự như AFK Arena hay Idle Heroes. Với lối chơi AFK này sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian, bạn có thể chơi hàng ngày nhưng nếu bận rộn thì dù có ghé thăm một vài lần trong 1 tuần thì cũng không cần phải lo lắng về việc “thọt cấp” hay thua kém người chơi khác quá nhiều!

Và để chuẩn bị cho quá trình ra mắt game thành công, Nhà phát hành CMN Online chính thức tung teaser ấn định ngày ra mắt 14/7, kèm theo đó là các sự kiện hấp dẫn tặng quà miễn phí cho game thủ như:

Báo danh nhận code, đạt mốc 200,000 người đăng ký, tất cả người chơi sẽ nhận ngay tướng cực hot Souta, với bộ kỹ năng của thần gió, chỉ một chiêu thức là có thể quét tan cả đội hình đối phương.

Bên cạnh đó, người chơi tham gia Nữ Thần Chúc Phúc có cơ hội nhận ngay giải thưởng cực lớn Iphone 13 Promax 128GB, cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác như thẻ KUL 100k, 50k, 10k, Vipcode độc quyền.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia nhận thêm nhiều loại code khác khi tham gia các sự kiện hấp dẫn trên trang chủ Truyền Thuyết Thánh Thụ như: Like page nhận quà, vào group húp quà ngon, share trailer nhận quà…

Với đồ họa đẹp mắt, gameplay cuốn hút, Truyền Thuyết Thánh Thụ hứa hẹn sẽ là một tựa game AFK Idle

Trang chủ: https://thanhthu.cmn.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet