Tải game về máy
Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trường Sinh Quyết VNG là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ võ công trứ danh Trường Sinh Quyết – Immortal Swords, đây cũng chính là tên gốc của tựa game này tại thị trường Đại lục. Ở đó người chơi sẽ vào vai những đồ đệ của các môn phái nổi tiếng trên giang hồ, đang trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp bá tánh gặp khó khăn. Được biết ở phiên bản hiện tại người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Game mobile Trường Sinh Quyết sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu được thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật  trong game cũng khá xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động,…Tất cả tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Đồ hoạ của game còn được thể hiện xuất sắc nhất ở những hoạt cảnh toạ kỵ, lướt gió, cưỡi ngự kiếm của nhân vật. Và người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những gì nhìn thấy trong tầm tay dường như vượt quá khỏi giới hạn của một game di động điển hình, đặc biệt là cảnh sóng nước, mây trời không chê vào đâu được!

Chưa dừng lại đó, Trường Sinh Quyết 3D còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ tuyệt đối giữa thế giới thực và thế giới ảo, và tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau lên tối đa. Tất nhiên, hệ thống thời tiết thay đổi đồng nghĩa với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo.

Lúc này người chơi sẽ được lần lượt trải nghiệm không gian tuyệt vời của mùa Xuân, cái oi bức của mùa Hè, những buồi chiều tàn lá rụng của mùa Thu và những trận tuyết, những cơn mưa rét buốt của đêm Đông. Đây quả là một sự trải nghiệm tuyệt vời mà hiếm có một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp trên di động nào làm được.

Có thể nói đồ họa là nền tảng chính làm nên sự thành công của game mobile Trường Sinh Quyết, khi không chỉ ở thiết kế nhân vật, các cảnh quan diễn ra trong game cũng vô cùng rực rỡ, sống động. Tất cả có thể khiến cho người chơi dễ dàng chìm trong tiên cảnh với những cảnh sông núi, mây trời đẹp mê hoặc, thêm vào đó là những màn bay lượn, khinh công đã mắt làm cho người chơi muốn ở mãi không rời.

Về gameplay người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp hay hệ thống Kết Hôn cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.

Và như đã nói ở trên thì Trường Sinh Quyết VNG thuộc thể loại MMORPG truyền thống như PC. Tức là người chơi có thể hoàn toàn tự do trong việc di chuyển quanh những bản đồ rộng lớn đã được thiết kế sẵn, nhận và làm những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một cách thoải mái. Song song với đó vẫn là những hoạt động thường ngày cùng những phụ bản, phó bản hoạt động diễn ra tấp nập, nơi người chơi sẽ phải thể hiện trình độ và kỹ năng qua cả hai lối chơi PvP và PvE.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

31/08/18 - 12:00

Trường Sinh Quyết VNG

Máy chủ Tam Thế Thư / NPH VNG

28/08/18 - 10:00

Trường Sinh Quyết VNG

Máy chủ Lạc Thần Phú / NPH VNG

23/08/18 - 10:00

Trường Sinh Quyết VNG

Máy chủ Mộng Vương Thành / NPH VNG

16/08/18 - 11:00

Trường Sinh Quyết VNG

Máy chủ Vũ Lâm Lang / NPH VNG

14/08/18 - 11:00

Trường Sinh Quyết VNG

Máy chủ Tương Tư Trận / NPH VNG

07/08/18 - 11:00

Trường Sinh Quyết VNG

Máy chủ S20 / NPH VNG

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt