Icon image

Triệu Hồi Sư AFK

27/10/2022
Icon image
4.5star
10 reviews
730
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Triệu Hồi Sư AFK ✔️Trieu Hoi Su AFK Mang phong cách AFK đang là xu hướng, Triệu Hồi Sư AFK đem đến những trải nghiệm cuốn hút một cách dễ chịu. Nhỏ gọn trong bộ cài 50MB, Triệu Hồi Sư AFK thân thiện với mọi dòng điện thoại di động, người người nhà đều có thể chơi game mượt mà, không cần quá lưu tâm đến vấn đề nóng máy. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng gì đến đồ họa cũng như trải nghiệm game, khi từ bối cảnh, nhân vật cho tới cảm quan trận đấu đều mãn nhãn.

Để giúp người chơi tập trung cao độ vào tính chiến thuật, so tài kịch tính thì Triệu Hồi Sư AFK đã được phát triển dựa trên cơ chế “đa nhiệm”, bắt kịp thời đại. Cụ thể, người chơi có thể tham gia 1 số dạng hoạt động, chiến đấu nhiều ải cùng 1 lúc, chỉ cần nhấn tham gia là đội hình sẽ tự động chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, quà vẫn đủ. Trong thời gian đó, game thủ hoàn toàn có thể thoát giao diện và tham gia các hoạt động hay tính năng nặng về chiến thuật tư duy khác, không cần chờ.

Khám phá vũ trụ thần thoại huyền bí, tham gia những trận chiến căng thẳng nhất để khẳng định sức mạnh, hàng loạt hoạt động đang chờ bạn chinh phục: Vô Tận Chi Lộ, Thánh Thụ Thí Luyện, Toàn Dân Chiến Dịch, Tiến Giai Thí Luyện, Thủ Vọng Thánh Điện…

Những điểm nổi bật trong Triệu Hồi Sư AFK:

-Nhỏ gọn trong bộ cài 50MB, Triệu Hồi Sư AFK thân thiện với mọi dòng điện thoại di động, người người nhà đều có thể chơi game mượt mà.

-Thiết kế màn hình dọc giúp game thủ có thể dễ dàng thao tác, đặc biệt là rảnh tay vẫn ra đồ, tăng lực chiến với cơ chế AFK nhận quà.

-Gia nhập thế giới Triệu Hồi Sư AFK, người chơi sẽ lựa chọn đội hình 5 anh hùng mạnh nhất, từ 4 hệ: Khiên Binh, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Sĩ để phối hợp chiến đấu.

-Người chơi có thể tham gia 1 số dạng hoạt động, chiến đấu nhiều ải cùng 1 lúc, chỉ cần nhấn tham gia là đội hình sẽ tự động chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, quà vẫn đủ.

-Đấu trường đỉnh cao PvP, nơi game thủ thỏa sức so tài: Đấu Trường Liên Server, Đấu Trường Bá Chủ, Bang Hội Chiến. Mọi hoạt động đều có phần thưởng hậu hĩnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/trieuhoisuafk.vn

Trang chủ: https://www.facebook.com/trieuhoisuafk.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet