Icon image

Trận Chiến Thiên Mệnh Mobile

Icon image
5star
478 reviews
700
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Trận Chiến Thiên Mệnh Mobile – Tran Chien Thien Menh Mobile là  tựa game MMORPG tiên hiệp vừa được NPH Vision Network phát hành tại Việt Nam. Game được cộng động game thủ quan tâm bởi bối cảnh hấp dẫn và đồ họa 3D đặc sắc trong game.

Khác với các tựa game MMORPG hiện nay, Trận Chiến Thiên Mệnh có phần đồ họa khá giống một tựa game cổ điển được nâng cấp và cải tiến. Trong game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới vừa quen vừa lạ với các khung cảnh với giao diện quen thuộc trong những tựa game MMORPG cổ điển một thời.

Lối chơi của game Trận Chiến Thiên Mệnh khá cơ bản và đơn giản, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để khám phá thế giới đầy màu sắc này. Từ đó mở ra các tính năng mạnh hóa trong game để trở nên mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, trong phần tính năng của game MMORPG tiên hiệp Trận Chiến Thiên Mệnh Mobile, có thể nói game gần như có đầy đủ các tính năng quen thuộc mà người chơi cần để phát triển cho nhân vật của mình như Thú Cưng, Thú Cưỡi, Cánh, Rèn…v.v. Đồng thời, game cũng bổ sung thêm các tính năng mới như Tiên Đồ Bí Tịch, nơi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cố định để nhận được các kỹ năng và chỉ số vượt trội.

Ngoại trừ những điểm kể trên, game còn có kha khá hoạt động sự kiện thú vị với các phần quà xịn xò, để người chơi có thể mau chóng vượt qua giai đoạn tân thủ. Từ những hoạt động Phúc Lợi quen thuộc cho tới những hoạt động server mới, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thoải mái cho người chơi.

Trang chủ: https://www.tctm.vn/home

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet