Icon image

Trảm Hồn Đao Mobile

19/01/2024
Icon image
5star
1.2K reviews
1.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Trảm Hồn Đao Mobile – Tram Hon Dao Mobile là tựa game đấu tướng mobile 3D có đề tài Bleach vô cùng hấp dẫn sắp sửa có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây là sản phẩm do công ty Gosu phát hành chính thức trên nền tảng di động. Nếu bạn là một fan anime manga kỳ cựu thì chắc không thể không biết tới cái tên Bleach, một trong 4 tượng đài về manga của Nhật Bản cùng với Naruto, One Piece và Dragon Ball.

Game có đồ họa 3D với tạo hình nhân vật chuẩn nguyên tác Bleach hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mãn nhãn nhất. Có thể nói với thành công của IP Bleach thì việc các tựa game được chuyển thể nhận được sự đón nhận của game thủ là điều hiển nhiên.

Nổi bật nhất của game chính là dàn nhân vật đa dạng cùng hệ thống kỹ năng mạnh mẽ không giống bất kỳ tựa game nào. Khác với những tựa game đấu tướng khác có mặt trên thị trường, ở đây bạn sẽ được tự do điều khiển nhân vật di chuyển trên bản đồ để tấn công địch thủ một cách linh hoạt.

Hệ thống nhân vật của game Trảm Hồn Đao Mobile có những nguyên tố khác nhau để khắc chế qua lại. Điều này sẽ làm cho game thủ tạo ra nhiều chiến thuật khác nhau phù hợp với lối chơi của mình. Với những chiến binh trong đội hình của mình, game thủ sẽ có vô số chiến thuật khác nhau để làm đối thủ bất ngờ.

Cùng với những nhiệm vụ vượt ải chính tuyến, game còn có hệ thống hoạt động PvE đa dạng để bạn có thể tranh thủ thu thập nguyên liệu để mạnh hóa đội hình. Bên cạnh đó game còn có đấu trường PvP cho bạn được đối đầu với những game thủ khác để so tài cao thấp, từ đó bồi dưỡng lối chơi của mình thêm đa dạng.

Theo thông tin từ NPH Gosu thì game sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất và sẽ có nhiều event chào đón ngày khai mở server, đi kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn. 2Game sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này trong những bài viết tiếp theo.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://tramhondaomobile.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet