Icon image

Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War

14/12/2023
Icon image
5star
853 reviews
1.6K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War (Tram Hon Dai Chien) là tựa game đấu tướng chiến thuật đề tài Bleach mang tầm cỡ quốc tế và đã “cập bến” tại Việt Nam. Tựa game đã rất thành công, hưởng ứng tại các thị trường Châu Á, sở hữu cộng đồng không chỉ quốc tế mà ngay cả Việt Nam dù chưa xuất hiện vẫn thu hút được lượng người chơi đông đảo.

Bước vào tựa game – bước vào cuộc huyết chiến chân thật giữa các phe phái, bạn sẽ phải sử dụng linh lực cũng như chiến thuật hợp lý để vượt qua những trận chiến khó khăn, hạ gục đối thủ và thu phục các linh hồn xấu xa. Có thể nói, game mobile Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War sẽ là một cuộc phiêu lưu chiến thuật đỉnh cao giúp người chơi có thể thăng hoa cảm xúc.

Chưa dừng lại ở đó, điểm nhấn đáng chú ý ở tựa game Bleach xứng danh Số 1 Châu Á chính là sở hữu đồ họa 3D với hình ảnh vô cùng sống động, những trận PK sẽ được thể hiện vô cùng đặc sắc. Với tạo hình chuẩn nguyên tác cùng với hơn 200 nhân vật được hiện thân trong game, người chơi sẽ hóa thân thành những thần chết chiêu mộ tướng, “cuồng trảm” linh hồn. Đây sẽ là một sản phẩm xứng tầm cả về đồ họa, công nghệ lẫn gameplay, tái hiện nguyên bản thế giới của các tử thần.

Hiện những thông tin về tựa game Bleach số 1 Châu Á đều đang trong vòng bí mật, tuy nhiên với những hình ảnh và sức hút ở bản quốc tế, Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War sẽ là tựa game “đã tai, sướng mắt” xứng tầm quốc tế mà game thủ chắc chắn không thể bỏ qua. 

Trang chủ: https://www.facebook.com/tramhondaichiensoulwar

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet