Tải game về máy
Touch Mobile

Touch Mobile

▪ Thể loại: Game nhảy

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Touch Mobile là sản phẩm được kế thừa từ các phiên client và webgame Touch Online đã khá quen thuộc với rất nhiều game thủ Việt. Tất nhiên thì với lối chơi màn hình di động, Touch Mobile sẽ có sự thay đổi phù hợp hơn, bao gồm các thao tác chạm, nhả ngón tay vào màn hình theo Beat của các bản nhạc.

Và cũng giống hầu hết các game casual âm nhạc hiện nay, yếu tố âm nhạc và các chế độ chơi cũng là điều Touch Mobile đặt lên hàng đầu. Hiện tại game có rất nhiều chế độ chơi khá quen thuộc như nhảy thường, nhảy đôi, bong bóng thường, bóng bôi đôi,… Đi kèm đó là hàng trăm bản nhạc đến từ các thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Âu-Mỹ và chắc chắn khi ra mắt ở Việt Nam sẽ không thể thiếu các bản HIT đang làm mưa làm gió bảng xếp hạng âm nhạc trong nước hiện nay.

Một yếu tố quan trọng khác với Touch Mobile và chắc chắn sẽ được nhiều game thủ quan tâm đó chính là hệ thống thời trang, giúp người chơi cá tính hóa nhân vật của mình. Về điều này thì bạn có thể yên tâm bởi Touch Mobile sẽ mang đến rất nhiều bộ cánh bắt mắt để người chơi lựa chọn. Đặc biệt hơn khi mà một số phụ kiện có thể mua được thông qua việc làm nhiệm vụ ở trong game.

Cuối cùng là yếu tố đồ họa, khi Touch Mobile tỏ ra đẹp hơn Au Mobile một chút nhưng sự khác biệt về cảm quan là không quá lớn. Bởi lý do đơn giản là cả 2 game đều đi theo phong cách teen với nhân vật thiết kế theo dạng Chibi dễ thương, dễ thu hút những game thủ trẻ tuổi. Nhìn kĩ thì Touch Mobile có phần “người lớn” hơn một chút so với Au Mobile nhưng thật sự thì cả 2 game đều làm rất tốt về mặt thẩm mỹ, rất đẹp và rất cuốn hút.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu