Tải game về máy
Total War Saga: Thrones of Britannia

Total War Saga: Thrones of Britannia

▪ Đánh giá: 7 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thrones of Britannia là phiên bản đầu tiên trong series dàn trận chiến lược Total War Saga, bối cảnh diễn ra vào năm 878 sau công nguyên và trên quần đảo Anh. Nhà vua Alfred the Great đã gắn kết một hàng phòng thủ cực kỳ vững chắc trong trận chiến của Edington, và làm chùn bước cuộc xâm lược của người Viking. Tuy khí thế bị tổn thương nhưng chưa bị phá vỡ hoàn toàn – các vị lãnh chúa Bắc Âu vẫn quyết chiếm cứ lãnh thổ trên khắp nước Anh.

Và lần đầu tiên trong gần 80 năm, vùng đất này bước vào tình trạng hòa bình mong manh. Các vị vua của nước Anh, Scotland, Ireland và xứ Wales đều cảm nhận được thời điểm thay đổi đang đến gần. Qua đó phiên bản Thrones of Britannia sẽ tập trung xoay quanh một trong những khoảng thời gian quan trọng trong lịch sử của quần đảo, cho phép bạn tái hiện sự vươn lên của một trong những quốc gia vĩ đại nhất của lịch sử … Hoặc thay đổi quá trình lịch sử.

Với 10 phe phái có thể chơi được, bạn phải xây dựng và bảo vệ vương quốc vì vinh quang của Anglo-Saxons, gia tộc Gaelic, các bộ lạc xứ Wales hoặc những người định cư Viking. Thúc đẩy liên minh, quản lý các khu định cư đang phát triển, nâng cao chất lượng quân đội và bắt tay vào các chiến dịch chinh phục trên bản đồ Total War là điều bạn sẽ phải thực hiện.

Tất nhiên một trong những điểm sáng của phiên bản này là nó bao gồm nhiều cập nhật mới cho cơ chế Total War – như các tỉnh, chính trị, công nghệ, chiêu mộ, các tình huống tiến thoái lưỡng nan,… được thiết kế để làm cho trải nghiệm của chiến lược gia thêm sống động và có ý nghĩa hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Total War Saga: Thrones of Britannia mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Total War Saga: Thrones of Britannia trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Total War Saga: Thrones of Britannia trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Total War Saga: Thrones of Britannia cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Total War Saga: Thrones of Britannia siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp