Icon image

Top Eleven VNGGames

14/03/2023
Icon image
5star
3.2K reviews
2.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Top Eleven VNGGAMES ✔️ là tựa game mô phỏng huấn luyện bóng đá trực tuyến được phát triển và phát hành toàn cầu bởi Nordues vào tháng 5 năm 2010. Khác với những tựa game cùng thể loại, trò chơi này có thể chơi trên Facebook và cho phép người chơi thi đấu với bạn bè của họ. Thêm vào đó, game còn thách thức khả năng quản lý đội bóng nơi mỗi người chơi khi không có bất kỳ đội hình hướng dẫn nào, tự mỗi người sẽ xây dựng đội hình mơ ước của riêng mình.

Tựa game Top Eleven VNGGAMES có lối chơi đơn giản, xoay quanh việc đào tạo cầu thủ mỗi ngày để tăng tố chất. Người chơi chủ yếu huấn luyện cầu thủ để thi đấu theo mùa. Mỗi mùa sẽ được ghép với các đội tương đồng về năng lực (gọi là Q). Nếu nằm trong top BXH mùa giải sẽ được thi đấu ở giải cao hơn. Cứ thế người chơi sẽ tiếp tục đào tạo cầu thủ để thi đấu cho mùa giải mới. Quá trình được lặp đi lặp lại trong suốt quá trình chơi nhưng không hề khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Tuy game không có đa dạng tính năng nhưng như vậy sẽ rất phù hợp cho những người chơi bận rộn có thể quản lý được đội bóng của mình. Chưa kể đến, Top Eleven VNGGAMES tập trung vào các giải đấu, cung cấp cho người chơi một thị trường chuyển nhượng năng động, dễ dàng tìm kiếm những cầu thủ trẻ có tố chất phù hợp với đội hình và chiến thuật mình đặt ra. Bạn sẽ được tham gia đấu giá để sở hữu cầu thủ mình mong muốn.

Top Eleven tự hào là tựa game quản lý bóng đá đã đồng hành với người chơi toàn cầu suốt 13 năm qua và sở hữu một cộng đồng đông đúc, trong đó không thiếu các game thủ Việt. Sắp tới đây, tựa game này sẽ được nhà phát hành top đầu trong nước tiếp quản và hứa hẹn mang đến cho người chơi một không gian trải nghiệm game thuận tiện nhất.

Theo như cam kết trên fanpage chính thức, những người chơi Việt Nam đang trải nghiệm game sẽ được giữ nguyên tài khoản có sẵn kèm theo những phần quà vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi các thông tin sẽ được cập nhật sắp tới để biết rõ thêm quy trình chuyển đổi cũng như thời gian khai mở phiên bản Việt Nam của tựa game này nhé!

Trang chủ: http://topeleven.vnggames.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet