Tải game về máy
Tome of Heroes

Tome of Heroes

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tome of Heroes mang đến lối chơi của một game MOBA thật sự và bạn phải khéo léo vận dụng dàn kĩ năng phối hợp của quân mìnhvới nhau để chiến thắng.

Tome of Heroes là một tựa game chiến thuật theo kiểu đấu đội, nơi bạn điều khiển một đội hình gồm 3 heroes với dàn kĩ năng khác nhau chiến đấu với tổ đội của đối phương. Và bạn chỉ chiến thắng nếu đánh gục tất cả tướng của đối phương. Lối chơi nhanh , ít tốn thời gian cũng như việc loại bỏ những nét rườm rà của cốt truyện khiến Tome of Heroes là được tựa game mới được chú ý nhất trong thời điểm hiện nay. Có thể xem như là một game MOBA theo dạng độc nhất vô nhị trên nền tảng mobile hiện tại.

Theo đó không cần dông dài giới thiệu gì cả, chỉ cần trải qua một màn tutorial ngắn là người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi đơn giản nhưng đầy tính chiến thuật Tome of Heroes. Lúc này bạn sẽ điều khiển hero của mình bằng cách nhấn và chạm vào màn hình để di chuyển, có lựa chọn để bạn điều khiển cả nhóm hay từng hero riêng biệt. Trong khi đó bộ kĩ năng được xếp đặt gọn gàng ở nhóm phím ảo bên phải màn hình để tiện tay combo.

Khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn 3 tướng trong tổng số 6 tướng cơ bản của game. Mỗi hero lại có dàn kĩ năng khác nhau, dùng riêng cho nhiều tình huống giao tranh, và được phân biệt rõ ràng bằng màu sắc. Ví dụ những phép có màu xanh thể hiện cho việc hồi máu hoặc tạo giáp, trong khi đó màu đỏ tượng trưng cho những phép gây sát thương (diện rộng hay đơn mục tiêu), màu xanh dương là phép đa dụng có hiệu ứng như choáng hoặc teleport và cuối cùng màu tím là kĩ năng siêu đặc biệt có tác dụng “không đụng hàng” của mỗi tướng. 

Và điểm đặc biệt là các phép thuật này có thể tương tác với nhau theo chiều hướng thú vị và tướng này có thể khắc chế tướng kia. Ví dụ nếu đối phương đang vận khiên phép để bảo vệ thì bạn có thể dùng chất nổ hất hắn văng ra khỏi khu vực ảnh hưởng của lá chắn để “mần thịt”…

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay