Tải game về máy
Tiny Troopers 2

Tiny Troopers 2

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tiny Troopers 2 là phiên bản di động của series game Tiny Troopers nổi tiếng trên PC. Trong dòng game này điểm đặc trưng nhất chính là việc bạn được điều khiển một đội đặc nhiệm tinh nhuệ mang dáng dấp tí hon vô cùng ngộ nghĩnh. Qua đó game mang đến những giờ phút căng não vì bắn súng cũng như chiến thuật nhưng không kém phần giải trí.

Về phần gameplay Tiny Troopers 2 xây dựng hàng chuỗi những nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp, trong đó người chơi sẽ được phép chỉ huy một biệt đội đặc nhiệm, đột nhập vào căn cứ của đối phương, nhằm mục đích tiêu diệt quân địch, phá hủy các kho tàng, hệ thống, hay giải cứu những tù binh bị giam cầm.

Dĩ nhiên, nhiệm vụ của người khá khó khăn khi cùng một thời điểm phải kết hợp nhiều chiến lược hành đông, như tiêu diệt bộ binh địch, né tránh các tay súng bắn tỉa hay phá hủy các hệ thống chiến đấu của đối phương. Và rõ ràng bạn phải đảm bảo ít nhất 1 trong số thành viên của biệt đội còn sống sót để tăng cấp. Nhưng may mắn một điều, game cũng đưa vào các tính năng gọi hỗ trợ như gọi đặc nhiệm, gửi hàng viện trợ để cân bằng lại độ khó.

Theo đó người chơi phải tích cực kiếm tiền cũng như huân chương để có thể nâng cấp người lính của mình và mở ra thêm các đơn vị mới tinh nhuệ hơn để hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất. Tuy nhiên cũng như bao cuộc chiến khác, quy luật sinh tử vẫn tồn tại nơi đây, khi lính của bạn hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ được thăng cấp hay khi tiêu diệt 1 lượng kẻ thù nhất định. Ngược lại chỉ cần một chút sơ sẩy, người chơi sẽ dễ dàng mất đi người đồng đội của mình. Vì thế hãy đưa ra những quyết định chính xác để tránh gây hao tổn nhân mạng.

Và trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ có điều kiện thu thập vũ khí, trang bị cũng như tích trữ nhưng chiến lợi phẩm đắt giá như vàng bạc,điểm kinh nghiệm. Thậm chí bạn còn có thể điều khiển những phương tiện cơ giới như xe tăng xe bọc thép để càn qua hàng loạt những kẻ thù nguy hiểm… Bên cạnh lối chơi nhiệm vụ truyền thống, game còn đem đến cho game thủ phần chơi zombie theo lối endless đầy thú vị, lúc này người chơi sẽ phải cố gắng sống sót càng lâu càng tốt trước bè lũ zombie hung hãn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới