Tải game về máy
Tiểu Tam Quốc H5

Tiểu Tam Quốc H5

▪ Đánh giá: 8.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game đa nền tảng

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tiểu Tam Quốc H5✅Tieu Tam Quoc H5 là game chiến thuật thẻ tướng lấy cảm hứng từ cốt truyện Tam Quốc. Chính vì vậy, trong game sẽ xuất hiện rất nhiều những danh tướng thời Tam Quốc đồng hành cùng người chơi. Tạo hình nhân vật trong game theo phong cách chibi rất được ưa chuộng. Kèm theo đó là những hiệu ứng chiêu thức bắt mắt, hoành tráng khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tiểu Tam Quốc H5 còn cung cấp đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc cần có của thể loại chiến thuật thẻ tướng. Với dàn tướng đa dạng, bạn được tự do sáng tạo nên nhiều trận hình thiên biến vạn hóa.

Không thể thiếu là những đấu trường tranh TOP liên server, những chiến trường tranh bá bang hội vô cùng kịch tính. Bên cạnh đó còn nhiều ải thử thách cho phép người chơi cày cuốc thả ga, tìm kiếm những nguyên vật liệu thăng cấp cho đội hình thần tướng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Các tính năng đặc sắc trong Tiểu Tam Quốc H5:

+ Game đa nền tảng – Chơi mọi lúc, chiến mọi nơi
+ Đấu trường xếp hạng liên Server cực hấp dẫn
+ Tranh bá bang hội các server PK cực gắt
+ Offline vẫn lên cấp, chuẩn game cày cuốc

 

Người viết: manhmeo

thêm
hình ảnh

Tải game Tiểu Tam Quốc H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tiểu Tam Quốc H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tiểu Tam Quốc H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tiểu Tam Quốc H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tiểu Tam Quốc H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt