Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ

▪ Thể loại: Nhập Vai

▪ Nền tảng: PC

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: DzoGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là tựa MMORPG 3D chơi cài đặt trên PC có cốt truyện bám sát bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung cùng đồ họa tinh tế và hệ thống gameplay đặc sắc. Trong suốt hơn 7 năm qua, sản phẩm luôn được giới hâm mộ nhận định là một trong những tựa game kiếm hiệp có hồn nhất đã từng ra mắt tại Việt Nam.

Game được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa 3D tân tiến cho phép tạo hình nhân vật, hệ thống chuyển động, khinh công, động tác thi triển kỹ năng,…v…v….đều thể hiện rất chân thật. Bên cạnh đồ họa mãn nhãn, game Tiếu Ngạo Giang Hồ còn mang đến cho người chơi một gameplay vô cùng chất lượng. Cụ thể ở phiên bản đầu khi ra mắt với 10 môn phái những mỗi phái lại sở hữu hơn 1000 chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung lẫn chế ngự lẫn nhau.

Qua đó cho phép người chơi tự tạo ra các đòn combo đặc sắc với hệ thống chiêu thức, vũ khí khổng lồ. Bên cạnh đó là hệ thống khinh công linh hoạt, bổ trợ tối đa cho việc di chuyển – tránh né – áp sát khi giao tranh. Dù vậy đặc biệt hơn cả là khái niệm Tự do khám phá, thỏa sức Tương tác, hoạt động Đa dạng và Cảm xúc ở mọi trải nghiệm. Đây sẽ là những thứ mà bạn có thể tìm thấy khi vao chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ PC.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái