Icon image

Tiểu Bảo Đừng Chạy GZone

04/04/2024
Icon image
5star
3.5K reviews
528
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tiểu Bảo Đừng Chạy GZone – Tieu Bao Dung Chay GZone là game roguelike kết hợp một vài thể loại khác như nhàn rỗi, thẻ tướng và không thể thiếu đó là Auto Chess vô cùng mới lạ hấp dẫn. 

Trước đó, game Tiểu Bảo Đừng Chạy Mobile cũng đã có phiên bản quốc tế mang tên Kungfu Survival rất ăn khách tuy nhiên lúc đó game thủ Việt chỉ có thể chơi bằng cách tải file APK chưa kể không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Giờ đây game thủ đã có thể thoải mái trải nghiệm và hiểu thêm về tựa game roguelike hấp dẫn này.

Nhiệm vụ của game thủ sẽ là chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử võ hiệp Trung Hoa với đủ các tên tuổi như Lệnh Hồ Xung, Hư Trúc, Đoàn Dự, Mộ Dung Phục… Mỗi nhân vật đều được chia ra từ cấp thường đến siêu hiếm SSR. Tuy nhiên bạn sẽ phải xây dựng đội hình với những nhân vật này để có thể kích hệ thêm phần mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là điểm khác biệt so với những game roguelike còn lại.

Với mỗi ải trong game Tiểu Bảo Đừng Chạy Mobile, khi bạn vượt qua được thì sẽ nhận được một số tiền, số tiền này sẽ dùng để mua tướng ở vòng đi chợ, bạn cũng có thể bán tướng đi để thay bằng tướng khác cấp cao hơn hoặc eco tiền để dành cho vòng sau, càng ở những vòng chơi sau thì tỉ lệ ra tướng SSR càng cao cho bạn chiêu mộ vào đội hình của mình.

Anh em game thủ sẽ không cần phải đầu tư thời gian cày cuốc quá nhiều vì game Tiểu Bảo Đừng Chạy GZone có thể xem quảng cáo để nhận phúc lợi dồi dào từ tiền vàng cho đến kim nguyên bảo, cùng với vô số lượt quay tướng. Càng mở được nhiều tướng thì cơ may bạn nhận được những tướng cấp cao hơn cũng sẽ tăng thêm.

Tải game Tiểu Bảo Đừng Chạy: Android – iOS

Trang chủ: https://tbdc.zoneplay.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet