Tải game về máy
Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile sở hữu một số tính năng hấp dẫn như PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con…và đặc biệt là lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn  cày là lên VIP. Điều này hẳn sẽ khiến cho game thủ nghĩ đến một tựa game cày cuốc và không còn lo ngại việc “tiền đè chết người” trong chiến trường.

Ngoài ra các game thủ thường xuyên phải lo lắng vì game khủng, đồ họa đẹp cũng đành bó tay vì máy thì cùi bắp thì nay có thể thở phào nhẹ nhõm bởi Tiên Kiếm Truyền Kỳ là game “vừa đẹp vừa nhẹ” với bộ cài chưa đến 200 MB. Đặc biệt không vì thế mà nền đồ họa của game kém chất đi nhé. Bởi qua một số hình ảnh hé lộ có thể thấy Tiên Kiếm Truyền Kỳ của VTC Mobile sở hữu tạo hình nhân vật chân thực và sắc nét, nền đồ họa tươi sáng lung linh đậm chất tiên hiệp.

Đi sâu vào khám phá Tiên Kiếm Truyền Kỳ người chơi sẽ thấy một thế giới tiên hiệp hoàn mỹ nhờ vào nền tảng đồ họa 2D giả 3D đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng gameplay đơn giản, hấp dẫn đến từng centimet.

Với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại pet và thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng nhưng vẫn đảm bảo không bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thật về quá trình tu tiên.

Game còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao dịch trực tiếp, PK liên server, kết hôn sinh con… Ngoài ra trò chơi còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Đoạt Tài, Loạn Đấu, Tam Giới…cho bạn thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật