Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Tiên Kiếm Truyền Kỳ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thoát ra khỏi lối mòn quen thuộc của dòng game tiên Hiệp, Tiên Kiếm Truyền Kỳ đưa người chơi theo hướng hoàn toàn ngược lại là Nhập Ma (phép thuật biến hóa khôn lường), Tu Ma (dị hình dị biến), tranh đoạt Ma Kiếm (thu thập đủ 7 thần kiếm bạt sẽ có sức mạnh vô biên), xưng bá Tam Giới với phần nhiều là các cuộc giao tranh lớn ở dạng quần thể lẫn đơn thể.

Từ đó game không còn tạo sự nhàm chán, rập khuôn thường thấy ở những tựa game Tiên Hiệp ra mắt gần đây đó là chỉ tập trung vào cày cấp, lên đồ và trả nhiệm vụ. Vì sự thật Tiên Kiếm Truyền Kỳ ẩn chứa nhiều tính năng thú vị mà người chơi chỉ có thể tìm ra khi trải nghiệm và đạt các mốc cấp độ nhất định trong cuộc hành trình của mình.

“Tính năng game phong phú, độc đáo, vừa mang tính kế thừa những tinh hoa của các tựa game đi trước, vừa bổ sung, tùy chỉnh thêm nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn. Những hệ thống quen thuộc như phụ bản, boss, tọa kỵ, sủng vật…được tái hiện đầy đủ nhưng dưới một diện mạo mới, cách tân và chuẩn theo phong cách Tiên Kiếm Truyền Kỳ độc nhất” – Đại diện NPH Game nhấn mạnh.

Thêm vào đó Tiên Kiếm Truyền Kỳ còn bổ sung  hàng loạt tính năng mới vào gameplay, từ 4 class sáng tạo chưa từng có, hệ thống Ma Cấp mới lạ, Ma Bài linh hoạt, phong phú…mang đến sức hút khó cưỡng cho tựa webgame nhập ma độc nhất này tại thị trường Việt.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này