Icon image

Tiên Kiếm Online

16/10/2018
Icon image
4.4star
27 reviews
1.4K+
Downloads

About this game

Tiên Kiếm Online thuộc thể loại MMORPG chơi cài đặt trên PC sở hữu đồ họa 3D kiểu xưa cũ lột tả một thế giới võ hiệp hoàn toàn khác so với những gì game thủ Việt từng biết đến qua dòng game Kiếm hiệp hay Tiên hiệp cố hữu. Theo đó trò chơi này không gò bó người chơi lựa chọn môn phái ngay từ đầu mà thay vào đó cho bạn thỏa sức phát triển võ học, lựa chọn vũ khí ưa dùng và tạo nên một lối chiến đấu đặc trưng của riêng bạn. Được biết ở phiên bản hiện tại game mang đến 6 loại vũ khí gồm Kiếm, Thương, Cung, Đao, Quyền và Ám Khí.

Tất nhiên mỗi vũ khí sẽ đi kèm một bộ chiêu thức nội công và ngoại công hoàn toán khác biệt. Do đó để sử dụng được vũ khí ưa dùng người chơi cần xác định rõ hướng nghiệp theo đuổi để rèn luyện kỹ năng cho chuẩn xác. Và khi đạt cấp 40 trở lên, nhân vật của bạn còn có thể tiến hóa sang thành nhiều dạng chức nghiệp khác nữa hòng mở khóa thêm bộ kỹ năng cấp cao mới mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt ngoài sát thương đến từ vũ khí chuyên dụng kể trên thì mỗi nhân vật của người chơi còn có thể tấn công đối phương bằng Khí công nữa. Đây là dạng võ học chưởng pháp được chia thành các hệ tương sinh tương khắc nhau như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ví dụ như khí công hệ Kim sẽ có hiệu ứng gây choáng hay khí công hệ thủy luôn đi kèm hiệu ứng làm chậm, trói chân đối phương chẳng hạn. Tựu chung các chiêu khí công này đóng vai trò bổ trợ tối quan trọng cho việc tác chiến của nhân vật khi chứa đựng hàng tá hiệu ứng đi kèm.

Khởi tạo nhân vật (Nam/Nữ khách) xong xuôi bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình trừ gian diệt ác của mình. Và cũng giống như bao tựa MMORPG chơi trên PC khác, bạn phải tự tay rèn luyện, tìm hiểu mọi tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao để có thể tồn tại trong thế giới hiểm nguy mà game vẽ ra. Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi có thể chuyển sang những map khác để tiếp tục luyện cấp săn đồ hòng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Và trong quá trình trải luyện, bạn có thể đạt được những kỹ năng cũng như gia tăng chỉ số cho nhân vật mình trở nên mạnh hơn với hàng tá tính năng kinh điển như cường hóa trang bị, chế đồ, khảm ngọc, luyện hóa vật phẩm. Tất nhiên do là dòng game nhập vai thời xưa nên trong Tiên Kiếm Online bạn hoàn toàn có thể giao dịch hay buôn bán mọi vật phẩm trực tiếp với người chơi khác rất tiện lợi.

Đặc biệt nhằm gia tăng tính hấp dẫn trong game đối với mọi người, NSX đã tập trung phát triển 3 hệ thống tính năng được đánh giá là tối quan trọng gồm hệ thống chiến trường PvE – PVP, hệ thống chế tạo đồ và hệ thống phát triển nhân vật cự kỳ chuyên sâu. Đó là những điều đã tạo dựng lên cho game Tiên Kiếm Online một bộ mặt hoàn thiện nhất theo thời gian. Mà ở đó người chơi có thể tự do phiêu bạt khắp chốn, thỏa sức so tài với bất kỳ ai qua những tuyệt kỹ võ công thâm hậu mà bản thân đã lĩnh ngộ được.

Trang chủ: https://tienkiem.dzogame.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet