Tải game về máy
Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

▪ Đánh giá: 9 sao (186 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (186 votes)
trailer
tổng quan

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3DTien Kiem Ky Duyen Mobile thuộc thể loại MMORPG đề tài tiên hiệp huyền ảo có đồ họa 3D đẹp mắt, dễ thu hút người chơi bởi bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến kho tính năng đồ sộ. Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào con đường diệt yêu trừ ma vô tận này bạn cần lựa chọn 1 trong 6 đại môn phái gồm Lăng vân, Thượng thanh, Thiên cang, Điểm thương, Ảnh nhận và Ảo vũ với mỗi người một vẻ hoàn toàn khác nhau.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota còn đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu những tính năng vốn quen thuộc với dòng game nhập vai như Tam giới loạn chiến, săn Boss dã ngoại, PK đấu trường,…cùng một loạt các hoạt động cộng đồng mà bất cứ game thủ nào cũng thích thú như Kết hôn, lập Bang, Tiên môn chiến,…v…v…Tất cả hứa hẹn sẽ là mảnh đất thú vị dành cho các game thủ yêu thích thể hiện sức mạnh bản thân, chứng tỏ năng lực của mình có cơ hội tỏa sáng!

Các tính năng đặc sắc trong game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D:

+Tăng giai, khảm ngọc, hợp thành, chú linh tiên kiếm hợp nhất
+Phi Phong, Thần Ấn, Pháp Bảo gia tăng sức mạnh độc bá võ lâm
+Kết hôn sinh con song hùng kỳ hiệp độc đáo
+Pháp khí, tọa kỵ, kiếm khí, mỹ nhân đồng hành trên con đường tu tiên
+Thời trang, Thần vũ kỳ ảo sẽ khiến tiên hữu choáng ngợp và thích thú
+Đánh Boss phụ bản rơi trang bị phẩm chất quý hiếm
+Tính năng chuyển sinh tẩy tủy đột phá cảnh giới cũng lần đầu tiên xuất hiện
+Chiến đấu bang hội, PK vương giả sẽ khiến bạn choáng ngợp tức
+Thăng cấp cực nhanh thả phanh cày cuốc, thiên đường dân cày chính hiệu

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Download bản APK game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

Nhận giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim