Icon image

Tịch Tà Kiếm SohaGame

07/05/2024
Icon image
5star
2.5K reviews
1.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Với những hình ảnh teaser được công bố trên mạng xã hội, game thủ đã có thể phần nào mường tượng ra được tạo hình nhân vật và bối cảnh của game nhập vai Tịch Tà Kiếm SohaGame – Tich Ta Kiem SohaGame hấp dẫn đến nhường nào. Những nhân vật mang đậm phong cách cổ trang cùng hệ thống kĩ năng đa dạng biến ảo hứa hẹn để lại những ấn tượng khó quên.

Theo những thông tin từ nhà phát hành SohaGame, anh em game thủ sẽ có cơ may sở hữu nhiều cuốn bí kíp võ công trấn phái bị thất truyền cùng trong nhiều hoàn cảnh không thể oái oăm hơn trong Tịch Tà Kiếm. Nếu bạn từng xem qua Tiếu Ngạo Giang Hồ thì hẳn sẽ nhớ ra khoảnh khắc Lệnh Hồ Xung vô tình té núi gặp được thái sư thúc tổ của mình là Phong Thanh Dương, và được ông truyền cho bí kíp kiếm thuật thượng thừa là Độc Cô Cửu Kiếm lừng danh. Game thủ sẽ phải chịu khó rèn luyện võ công, ngao du thiên hạ sẽ càng có cơ may trở thành cao thủ võ lâm.

Yếu tố độc đáo tiếp theo của tựa game nhập vai Tịch Tà Kiếm đó chính là anh em game thủ có thể tự do chuyển phái tu luyện, tự quyết định cách chơi của riêng mình giống như Lệnh Hồ Xung có thể tu luyện một lúc ba, bốn môn phái khác nhau mà không sợ bị tẩu hỏa nhập ma.

Chưa kể đến game thủ còn có thể cày chay nhận điểm lên cấp VIP mà không cần đầu tư quá nhiều so với những game kiếm hiệp khác từng ra mắt trên thị trường game mobile. Hệ thống phó bản đa dạng với hơn 200 cửa ải lớn nhỏ sẽ là nơi để game thủ luyện chưởng chờ ngày khai hội Hoa Sơn Luận Kiếm tỉ thí với những cao thủ khác.

Hoạt động PK của game nhập vai Tịch Tà Kiếm còn được đẩy lên cao trào phá bỏ mọi giới hạn và quy tắc đúng với câu nói đụng là trụng, thích là nhích, người mạnh chưa chắc đã chiến thắng nhưng người PK giỏi chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

Trang chủ: https://tichtakiem.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_11663(samgfg aliyu )
@peepso_user_11840(Tạ Văn Đức )
Game dep