Tải game về máy
Thương Thiên Anh Hùng Chí 2

Thương Thiên Anh Hùng Chí 2

▪ Đánh giá: 9.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Được đánh giá là tựa game Tam Quốc RPG hot nhất năm 2020 tại thị trường Trung Quốc, Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 một lần nữa mở ra thời đại anh hùng phân tranh nơi người chơi là “thiên mệnh” kế thừa ý trời, có khả năng làm thay đổi cục diện chiến tranh.

Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 thừa hưởng những tinh túy trong lối chơi của Thương Thiên Anh Hùng Chí, đi kèm theo những sự cải tiến mang tính chất đột phá, điển hình là tính năng thay đổi đội hình chỉ bằng một cái nhấp chuột, sự kết hợp vô hạn giữa các tướng đến từ các quốc gia khác nhau, thoát khỏi các nhiệm vụ hạn giờ, cuộc phiêu lưu trên bản đồ thế giới rộng mở, thiết kế hệ thống nhân vật nhân văn,…

Tập trung vào lối chơi đấu tướng đề cao tính chiến thuật chuyên sâu, tựa game này còn cung cấp nhiều phúc lợi phong phú trong suốt quá trình chơi giúp cho việc nâng cấp, phát triển đội hình, gia tăng sức mạnh, đương đầu với những thử thách trở nên dễ dàng hơn.

Cũng như những game đấu tướng khác, tựa game mobile đấu tướng này mang đến sự kết hợp đội hình không giới hạn. Các vị tướng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, dù có phân chia theo các quốc gia hay chất tướng nhưng không hề gò bó theo một quy chuẩn nào.

Với nhiều nội dung thú vị lại không hạn định thời gian, người chơi Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 thỏa sức tận hưởng. Hơn thế nữa, bạn cũng không phải thao tác quá nhiều, game cho phép treo máy, offline mà vẫn nhận đầy đủ tài nguyên khi đăng nhập lại.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt