Tải game về máy
(Dung lượng: 153.9 MB)
Thuận Thiên Kiếm Mobile

Thuận Thiên Kiếm Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Imba Games

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thuận Thiên Kiếm Mobile là dự án MMO-ARPG 3D mới được công bố của Imba Games và AV Studio – 2 studio game indie hàng đầu Việt Nam, nhằm cho ra mắt một sản phẩm thuần Việt mang đậm màu sắc thần thoại cổ xưa. Theo đó trò chơi sẽ xoay quanh truyền thuyết về thanh thần kiếm được Thần Kim Quy cho vua Lê Lợi mượn để đánh thắng quân xâm lược năm 1428.

Bên cạnh đó lối chơi cũng gần gũi với những người yêu thích dòng nhập vai, hành động khi vào game bạn sẽ được chọn lựa 3 lớp nhân vật chính là Chiến Binh, Pháp Sư và Xạ Thủ. Và trong suốt hành trình bạn sẽ được tham gia những hoạt động quen thuộc như PVP, đua chiến lực trên bản xếp hạng, thu thập trang bị, tinh luyện tăng sức chiến đấu, săn quái thu thập Ngọc tứ hồn để tiến hóa Linh thú…v…v…

Chưa kể đến với bề dài lịch sử và kho truyền thuyết đồ sộ, không thiếu bối cảnh để các nhà làm game khai thác và cho ra đời một sản phẩm thuần Việt. Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng nội dung, trông chờ vào những hoạt động mang đậm chất thần thoại Việt Nam.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới