Icon image

Thủ Thành Tam Quốc

29/01/2024
Icon image
5star
2.4K reviews
483
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thủ Thành Tam Quốc – Thu Thanh Tam Quoc là game chiến thuật có đề tài 3Q vô cùng quen thuộc sắp được ra mắt tại Việt Nam trong tháng 1/2024. Được biết đây là sản phẩm do GoodGame phát hành chính thức và đang trong quá trình thử nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa đến tay game thủ.

Sở hữu dàn nhân vật đa dạng đi kèm tạo hình theo phong cách chibi ngộ nghĩnh đáng yêu, hiệu ứng kĩ năng và chiến đấu mạnh mẽ dứt khoát. Âm thanh và nhạc nền trong game mang màu sắc cổ điển hòa cùng phần lồng tiếng được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt.

Nổi bật với lối chơi màn hình dọc như là một xu hướng chung của thị trường game mobile. Thế giới 3Q rộng lớn của game chiến thuật Thủ Thành Tam Quốc chắc chắn sẽ làm cho game thủ cảm thấy bất ngờ khi được tham dự vào những cuộc đấu trí đỉnh cao. Vẫn giữ nguyên lối chơi chiến thuật thẻ tướng truyền thống, game thủ sẽ chiêu mộ những vị tướng thông qua việc quay Gacha và sắp xếp đội hình hợp lý, vượt ải đánh boss và rồi trở thành một thế lực lớn khiến ai cũng phải nể phục.

Khác với những tựa game chiến thuật khác, người chơi sẽ phải vừa tranh bá tứ phương; vừa đánh chiếm lại vừa thủ thành không lúc nào ngơi nghỉ, toàn bộ hoạt động sẽ phải diễn ra xuyên suốt từng giây từng phút. Điều này tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng và cũng để giảm bớt thời gian nhàn rỗi cho game thủ.

3 phe phái Ngụy, Thục, Ngô chiến tranh liên miên không hồi kết, mỗi bên lại có những vị dũng tướng nổi danh giờ đây bạn có thể chiêu mộ mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Lựa chọn một thế lực bạn muốn đầu quân và tận dụng lợi thế nhất định để làm chủ cuộc chơi.

Không chỉ dừng lại ở những trận chiến dài đằng đẵng, game còn có nhiều tính năng khác như vượt ải phó bản, tháp thí luyện hay đấu trường PvP cho người chơi được so tài cũng những cao thủ khác để giành lấy những vị trí top đầu trên BXH.

Nhìn chung với gameplay chiến thuật đỉnh cao hòa cùng dàn nhân vật 3Q quen thuộc, tựa game Thủ Thành Tam Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi màn hình. 2Game sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong những bài viết kế tiếp khi game ra mắt.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://www.facebook.com/thuthanhtamquoc.goodgame

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet