Tải game về máy
Thủ Thành Origin

Thủ Thành Origin

▪ Đánh giá: 7.9 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thủ Tháp

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thủ Thành Origin ✅ Thu Thanh Origin là tựa game mobile phòng thủ tháp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới Tam Quốc.

Với hơn 150 vị tướng nổi tiếng Tam Quốc được tái hiện theo phong cách Chibi hết sức đáng yêu và dễ tiếp cận game thủ, game Thủ Thành Origin đã khéo léo tạo ra  một thế giới Tam Quốc đầy biến động nhưng cũng vẫn có những màu sắc tươi sáng xen kẽ.

Các danh tướng lừng lẫy phải biết cách bảo vệ lãnh thổ của mình trước mọi “cường địch”, đòi hỏi chính người chơi phải tư duy và có một chiến thuật thật hợp lý. Mang trong mình những ưu điểm cơ bản nhất của lối chơi Tower Defense nổi tiếng, Thủ Thành Origin Mobile đã khéo léo pha trộn với hệ thống tạo hình, nâng cấp nhân vật đậm chất thẻ tướng quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Bên cạnh việc tập trung xây dựng một hệ thống phòng thủ kiên cố, nâng cấp nhân vật, trang bị thần binh và lựa chọn những chiến tướng phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để giành được chiến thắng.

ĐẶC SẮC CỦA GAME THỦ THÀNH ORIGIN:

+ Độc Đáo: Tháp Canh Đa Dạng, Trăm Vạn Địa Đồ
+ Chiến Thuật: Thủ Thành Độc Đáo – Thao Tác Tự Do
+ Đặc Sắc: Xây Tháp Dựng Cột – 1 Chọi 100
+ Cộng Đồng: Bang Hội Là Nhà – Đồng Đội Là Anh Em

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Thủ Thành Origin mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thủ Thành Origin trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Thủ Thành Origin trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Thủ Thành Origin cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Thủ Thành Origin siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp